Trang chủTin tứcMobile'Sức nóng' của cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập...

Tin liên quan

‘Sức nóng’ của cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt

Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng các bạn trẻ đam mê công nghệ. Điều này vừa cho thấy “sức nóng” của cuộc thi, vừa cho thấy tinh thần dám “nghĩ ngược” đã và đang được lan toả ở người trẻ.

“Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt” bắt nguồn từ Trò chơi Cờ Tỷ Phú thân thuộc của tuổi thơ. Nhưng lần này, Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung cho ra đời phiên bản hiện đại hơn, lấy cảm hứng từ tinh hoa bản sắc và khả năng sáng tạo của Galaxy Z Flip5 & Z Fold5, nhằm mang tới các hoạt động tương tác thú vị để người trẻ có thể chinh phục những thử thách xuyên môi trường trực tuyến và cuộc sống thực tại các thành phố họ sinh sống.

'Sức nóng' của cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt

Khởi động từ ngày 13/08/2023, cuộc thi với quy mô tổ chức lớn đã giới thiệu và thu hút được hàng trăm bạn trẻ tại các thành phố như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Năng, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương & Khánh Hòa đến với cửa hàng trải nghiệm Samsung để tham gia cuộc thi và rinh về nhiều phần quà giá trị.

Trong đó, đặc biệt kể đến chị Bùi Thị Quỳnh Như, đã xuất sắc trở thành người chơi đầu tiên có tổng số điểm cao nhất trong đợt trao giải thứ 2, để mang về cho bản thân 01 Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch6 40mm.

'Sức nóng' của cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt

Trở thành chủ nhân của giải thưởng, chị Như không giấu được sự vui mừng và cho biết cuộc thi đã mang đến cho chị và nhiều người bạn khác cùng tham dự những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dòng điện thoại gập Galaxy Z Flip5. Đồng thời sự đầu tư và tâm huyết của Samsung trong việc tổ chức cuộc thi với các phần hoạt động tương tác được thiết kế sáng tạo và chính chu đã giúp chị phần nào hiểu thêm về cộng đồng các tiểu văn hóa (subculture) mà Samsung đang đồng hành cùng.

'Sức nóng' của cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt

Chị chia sẻ thêm, trong quá trình trải nghiệm và tương tác với Galaxy Z Flip5 để tham gia cuộc thi, chị rất ấn tượng với thiết kế sang trọng và thời trang của sản phẩm, đi kèm với các bộ phụ kiện ốp lưng theo chủ đề phong phú, độc đáo như Bộ sưu tập FLIP SUIT – đánh dấu lần đầu Samsung hợp tác các nghệ sĩ Việt để thiết kế bộ ốp lưng thông minh đầy chất “nghệ”.

'Sức nóng' của cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt

Bên cạnh đó, chị Như còn chia sẻ màn hình phụ Flex Window là yếu tố chị cảm thấy tâm đắc nhất trên Galaxy Z Flip5 mới, khi Samsung đã bổ sung thêm widget, ứng dụng giúp chị có thể dễ dàng sử dụng các tính năng cơ bản mà không cần mở màn hình chính và rất nhiều chủ đề mới để chị có thể tùy biến, tận dụng tối đa chiếc màn hình phụ này.

Ngoài ra, khi đến tham gia hoạt động điều chi tâm đắc nhất chính là sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tại Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung. “Các anh chị tại cửa hàng luôn nở nụ cười chào đón, sẵn sàng lắng nghe và hướng dẫn mình tận tình. Kết hợp với không gian trưng bày được thiết kế một cách hợp lý và chuyên biệt, giúp mình có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm trong hệ sinh thái Galaxy một cách tối ưu nhất.”

'Sức nóng' của cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt

Trải nghiệm của chị Như cho thấy, Samsung đang thực hiện đúng với những gì mà mình đã đề ra với mong muốn mỗi khách hàng khi đến với cửa hàng, thông qua những trải nghiệm thực tế trong môi trường công nghệ hiện đại, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với đời sống, nhu cầu và sở thích của từng cá nhân.

Để tham gia cuộc thi, các bạn trẻ có thể truy cập vào website: https://www.cuahangtrainghiemsamsung.com, thực hiện đăng ký tài khoản và bắt đầu thảy xúc xắc. Tiếp đến bạn cần nhận nhiệm vụ đồng thời chọn Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung gần nhất và đến cửa hàng đó để thực hiện nhiệm vụ để được tính điểm, mỗi Cửa Hàng Trải Nghiệm sẽ có những nhiệm vụ khác nhau tương ứng với từng cộng đồng “tiểu văn hóa”.

'Sức nóng' của cuộc thi Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt

Cơ cấu giải thưởng từ cuộc thi gồm 03 Giải Kỹ Năng – 01 Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch6 40mm, 01 Tai Nghe Samsung Galaxy Buds2 Pro, 01 Sạc không dây Samsung, dành cho ba người chơi đạt số điểm cao nhất vào mỗi đợt (2 tuần/lần) từ ngày 13/08 – 13/10/2023. Với điều kiện người chơi phải đạt tổng số điểm tối thiểu từ 100 điểm trở lên hoặc người chơi tham gia tối thiểu 2 hoạt động trải nghiệm thực tế ảo tại Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung.

01 Giải Chung Cuộc – 01 Samsung Galaxy Z Flip5 256GB, dành cho toàn bộ người chơi tham gia cuộc thi cùng có cơ hội rút thăm trúng thưởng, được tổ chức vào ngày 15/11/2023 tại Tòa nhà Bitexco số 2 Đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1. Hãy nhanh tay truy cập tại đây để theo dõi thể lệ cuộc thi, lấy về cho mình thật nhiều điểm số và may mắn trở thành chủ nhân của những giải thưởng có giá trị.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác