Trang chủTin tứcMáy ảnhSự kiện X Summit sẽ được Fujifilm tổ chức vào ngày 12/9...

Sự kiện X Summit sẽ được Fujifilm tổ chức vào ngày 12/9 tại Thuỵ Điển

Fujifilm mới đây đã thông báo sẽ tổ chức sự kiện Fujifilm X Summit tiếp theo của mình vào ngày 12/9 tại Thuỵ Điển, dự kiến tại đây sẽ ra mắt thế hệ máy ảnh GFX mới.

Sự kiện Fujifilm X Summit tiếp theo sẽ tổ chức được tổ chức tại Thụy Điển. Trong một video đăng tải hôm 14/8, Yuji Igarashi – Trưởng bộ phận Hình ảnh Điện tử của Fujifilm, thông báo rằng sự kiện X Summit thứ hai trong năm 2023 sẽ được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển vào ngày 12 tháng 9, sau đó sẽ là lễ hội Fujikina vào ngày 13 tháng 9 nơi đem đến cơ hội trải nghiệm miễn phí với các sản phẩm mới nhất.

Fujifilm X Summit 2023

Hồi tháng cuối tháng 5 Fujifilm đã tổ chức sự kiện X Summit đầu tiên của năm 2023 tại Thái Lan, giới thiệu máy ảnh Fujifilm X-S20, ống kính FUJINON XF 8mm F3.5 R WR và giới thiệu ứng dụng XApp mới. Lần này ở sự kiện tại Thuỵ Điển vẫn chưa rõ thiết bị mới nào sẽ ra mắt, nhưng theo tin đồn gần đây thì sẽ là thế hệ GFX mới.

Fujifilm GFX

Dòng máy ảnh format trung GFX của Fujifilm đã rất thành công và đây là hệ thống máy ảnh phổ biến dành cho những người sáng tạo mong muốn cảm biến cỡ lớn medium format. Hiện tại ở Thuỵ Điển có một thương hiệu nổi tiếng với dòng máy ảnh trang bị cảm biến này đó chính là Hasselblad.

NguồnDPreview
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan