Trang chủTin tứcMobileSự kiện trực tuyến Samsung Galaxy A Series 2022, loạt sản phẩm...

Tin liên quan

Sự kiện trực tuyến Samsung Galaxy A Series 2022, loạt sản phẩm công nghệ “Awesome” sắp được hé lộ

Samsung ra mắt Galaxy A Series 2022 tại sự kiện trực tuyến “Awesome” với nhiều cải tiến công nghệ vào lúc 21:00 ngày 17/03/2022 theo giờ Việt Nam.

Sự kiện lần này sẽ được tổ chức theo hình thức livestream trực tuyến để người yêu công nghệ có thể theo dõi ngay trên trang Facebook cũng như kênh Youtube chính thức của hãng. Samsung hứa hẹn mang đến loạt sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội thế hệ trước chinh phục những trải nghiệm đỉnh cao mà mọi người mong muốn từ chiếc điện thoại thông minh

Galaxy A series với thiết kế nổi bật, hiệu năng mạnh mẽ, camera chuyên nghiệp và thời lượng pin khủng. Đây là dòng máy được người dùng công nghệ ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ năng động.

Theo các thông tin gần đây, đã có chiếc điện thoại Galaxy dòng A đã lộ diện thông số, chúng bao gồm A73, A53, A33 và A23. Rất có thể Samsung sẽ ra mắt cả 4 chiếc máy này tại sự kiện. Trong 4 chiếc thì Galaxy A73 và A53 sẽ dành cho phân khúc tầm trung cận cao cấp hiệu năng mạnh mẽ, camera cực xịn. Còn A33 và A23 thì sẽ dành cho phân khúc phổ thông với với hiệu năng, camera tốt và mức giá hấp dẫn. Tất cả đều rất đáng mong chờ, hãy sẵn sàng chờ đợi những gì “Awesome” nhất mà Samsung đem đến cho chúng ta tại sự kiện lần này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh