Trang chủSự kiệnSự kiện IFA sẽ trở lại tại Berlin vào tháng 9 này

Tin liên quan

Sự kiện IFA sẽ trở lại tại Berlin vào tháng 9 này

Sự kiện công nghệ lớn tại Đức là IFA sẽ được mở cửa trở lại vào tháng 9 năm nay, từ ngày 2 đến ngày 6 và sẽ được tổ chức theo dạng sự kiện tại chỗ chứ không còn là trực tuyến nữa.

Sự kiện IFA 2022 sẽ được tổ chức tại Berlin nước Đức, nơi đây sẽ tụ họp nhiều phát triển công nghệ, các ý tưởng về điện tử tiêu dùng, các vật dụng công nghệ trong gia đình và nhiều thứ khác.

Jens Heithecker – Giám đốc Điều hành IFA, Phó Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Messe Berlin đã chia sẻ: “Giờ đây đã đến lúc “trở thành hiện thực” và một lần nữa tổ chức một triển lãm thương mại quy mô lớn tại khuôn viên Messe Berlin và tại một thành phố không chỉ là thủ đô của thị trường tiêu dùng lớn nhất châu Âu, mà còn như là một trung tâm truyền thông châu Âu. Nhiều thương hiệu lớn hàng đầu đã sẵn sàng tham dự, và giờ đây chúng tôi đã thấy nhu cầu cao đối với sự kiện IFA Fitness & Digital Health và Thiết bị gia dụng”.

IFA đã bị huỷ vào năm 2021 vừa rồi vì đại dịch COVID-19. Martin Ecknig, Giám đốc điều hành của Messe Berlin – cho biết: “Ngành công nghiệp có mong muốn được quay trở lại một sự kiện trực tiếp và chúng tôi cam kết biến điều đó thành hiện thực tại Berlin vào tháng 9 này một cách an toàn và thành công”.

Có thể thấy sau hơn 2 năm đại dịch, cả thế giới đang bắt đầu bình ổn trở lại. Bên cạnh IFA 2022 thì CES 2022 năm nay cũng đã được tổ chức lại dưới hình thức sự kiện offline. Mặc dù vậy vẫn còn những thương hiệu chưa thể tham gia hoặc từ chối tham gia do các biển thể của virus. Nhưng dù sao thì với những thông tin lần này là những thông tin tích cực cho làng công nghệ nói riêng và toàn cầu nói chung.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh