Trang chủTin tứcMáy tínhSự kiện "Hội nghị khách hàng PNY Hồ Chí Minh 2024", Máy...

Sự kiện “Hội nghị khách hàng PNY Hồ Chí Minh 2024”, Máy Tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành đối tác độc quyền

Hồi đầu năm 2024 này, SPC – Máy Tính Vĩnh Xuân đã chính thức trở thành đối tác độc quyền tại thị trường Việt Nam của PNY. Để giới thiệu cũng như đưa các sản phẩm chất lượng tới gần hơn với các đơn vị đại lý kinh doanh bán lẻ, phân phối, sự kiện “Hội nghị khách hàng PNY Hồ Chí Minh 2024” đã được tổ chức vào ngày 09/05/2024, với sự góp mặt của đại diện hãng PNY, nhà phân phối SPC – Máy Tính Vĩnh Xuân và đông đủ các đại lý lớn nhỏ tại khu vực Miền Nam Việt Nam.

Sự kiện "Hội nghị khách hàng PNY Hồ Chí Minh 2024", Máy Tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành đối tác độc quyền

Thương hiệu PNY vốn đã được biết đến rộng rãi tại Việt Nam với nhiều sản phẩm bộ nhớ bao gồm SSD, DRAM, USB… có chất lượng tốt và giải sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng từ cao cấp tới bình dân.

Trong sự kiện “Hội nghị khách hàng PNY Hồ Chí Minh 2024” lần này, nhà phân phối SPC – Máy Tính Vĩnh Xuân cùng PNY đã lần đầu giới thiệu tới các đại lý cũng như người dùng tại khu vực Miền Nam Việt Nam loạt sản phẩm mới là những chiếc card đồ họa sử dụng GPU Nvidia, đánh dấu bước phát triển lớn của nhãn hàng tại thị trường nước ta.

Sự kiện "Hội nghị khách hàng PNY Hồ Chí Minh 2024", Máy Tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành đối tác độc quyền

Các dòng card đồ họa đến từ PNY rất đáng chú ý khi sử dụng GPU mới nhất từ NVIDIA là dòng RTX 4000 Super mạnh mẽ, kết hợp với hệ thống tản nhiệt hiệu quả, đẹp mắt. Kết hợp với thế mạnh từ các dòng bộ nhớ trước đây bao gồm DDR5 RGB hiệu năng cao, SSD PCIe Gen 4 và SSD di động tốc độ cao mang thương hiệu XLR8.

Nhãn hàng PNY muốn nhấn mạnh vào việc đem tới những sản phẩm chất lượng cao đáng tin cậy có giá cả hợp lý cùng các giải pháp sử dụng tối ưu cho doanh nghiệp cũng như người dùng cuối bao gồm: Giới streamer, game thủ, nhà sáng tạo nội dung, công ty công nghệ, nghiên cứu trí thông minh nhân tạo…

Đồng hành cùng PNY tại Việt Nam chính là SPC – Máy Tính Vĩnh Xuân, đơn vị phân phối phần cứng máy tính lớn với gần 30 năm kinh nghiệm và sở hữu chi nhánh tại 3 miền cùng hệ thống đại lý ủy quyền trên cả nước, đem lại khả năng tiếp cận sản phẩm hoàn hảo cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Được thành lập từ năm 1985, PNY Technologies đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị phần cứng máy tính, đặc biệt ở mảng lưu trữ bao gồm: Thẻ nhớ flash, ổ flash USB, phụ kiện di động, ổ lưu trữ thể rắn SSD, bộ nhớ nâng cấp. Riêng với card đồ họa, hãng cũng đồng hành với NSX GPU danh tiếng NVIDIA hơn 20 năm, luôn đem tới người dùng những sản phẩm chất lượng cao.  

Trụ sở chính của PNY được đặt tại Parsippany, New Jersey, Hoa Kỳ, ngoài ra hãng cũng có cơ sở tại khắp thế giới. Cụ thể thì PNY đã có 20 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, cung cấp sản phẩm và giải pháp phát triển cho hơn 50 quốc gia. Sản phẩm của PNY được lắp ráp tại Mỹ và Đài Loan, nổi bật với chất lượng vượt trội, hiệu suất cao do được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất!

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan