Trang chủTin tứcMáy ảnhSony tiếp tục hoãn các đơn hàng máy ảnh ZV-E10 do thiếu...

Tin liên quan

Sony tiếp tục hoãn các đơn hàng máy ảnh ZV-E10 do thiếu hụt chip

Trước đó Sony đã thông báo dừng nhận đơn hàng các máy ảnh a7 II series, a6400 và a6100 thì mới đây đơn vị tại Nhật Bản tiếp tục thông báo hoãn các đơn hàng ZV-E10 vì thiếu hụt chip.

Trong thông báo mới của mình trên website, Sony cho biết là “có chút chậm trễ trong việc mua sắm các bộ phận cho các sản phẩm hình ảnh kĩ thuật số vì thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu”. Đặc biệt trong thông báo cho biết từ 3/12/2021 sẽ dừng nhận các đơn đặt hàng ZV-E10 từ các người bán, những đại lý,… Sony cho biết là họ rất lấy làm tiếc vì những sự bất tiện do vấn đề này gây ra, đồng thời cũng hứa hẹn sẽ cố gắng giao các đơn hàng sớm nhất.

Tuy nhiên bên phía Sony trong lần thông báo này cũng không tiết lộ rằng liệu họ có thể mua được các bộ phân cho dòng máy ảnh ZV-E10 hay không. Đặc biệt là họ cũng không tiết lộ rằng liệu sự thiếu hụt chip lần này có ảnh hưởng đến các mẫu máy ảnh khác hay không. Nhưng dù sao thì sau những thông báo thì trong tương lai chắc chắn sẽ còn ảnh hưởng từ việc thiếu hụt chip, đồng thời ngoài Sony có thể cũng sẽ có những hãng máy ảnh khác chịu ảnh hưởng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnDPreview

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây