Trang chủTin tứcMáy ảnhSony thử nghiệm thực tế drone Airpeak với FX3 và ống kính...

Tin liên quan

Sony thử nghiệm thực tế drone Airpeak với FX3 và ống kính 14mm F1.8 GM

Sony vừa mới đây đã lặng lẽ đăng tải video mới thử nghiệm thực tế drone Airpeak với FX3 và ống kính 14mm F1.8 GM.

Sony lặng lẽ đăng tải video thử nghiệm chiếc drone Airpeak của mình ngoài thực tế khi điều khiển ở đảo Iromote tại Okinawa. Trong video, chiếc drone này được gắn với bộ máy quay Sony Alpha 7S Mark III và FX3 cùng ống kính 14mm F1.8 G-Master. Sony đang dần đăng tải các thông tin về drone kể từ hồi tháng 1, gần đây nhất là video cho thấy drone chịu được sức gió mạnh 70 km/h và bay ổn định.

“Chúng tôi tiếp tục thử nghiệm thực tiễn Airpeak trong nhiều môi trường khác nhau và chúng tôi muốn chia sẻ video này từ đảo Iriomote ở Okinawa. Đoạn phim được quay bởi ống kính FE 14mm F1.8 GM cùng máy quay 35mm Alpha ngàm E. Sử dụng lợi thế góc rộng, chúng tôi đã có thể ghi lại các cảnh quay đẹp và tự nhiên của hòn đảo.” – Sony cho biết.

Sony hiện tại đang tìm cách hợp tác với các chuyên gia để có thể nhận được đánh giá tốt nhất về hệ thống drone Airpeak của mình, trong đó có cả Hoa Kỳ và Nhật Bản. “Các chuyên gia hợp tác” ở đây được cho là những người bay drone sáng tạo nội dung, hoặc những đóng góp từ khách hàng. Những ai tham gia chương trình sẽ được Sony mời và tham gia hợp tác phát triển sản phẩm, bạn có thể đăng ký thông qua đường link này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnPetapixel

Tin gần đây