Trang chủTin tứcMáy ảnhSony thêm tính năng quay 4K 120p cho máy ảnh Sony ZV-E1

Tin liên quan

Sony thêm tính năng quay 4K 120p cho máy ảnh Sony ZV-E1

Khi mới được ra mắt Sony ZV-E1 chỉ quay tối đa chiều rộng ở 4K 60p, nhưng mới đây thiết bị đã được nâng cấp quay 4K 120p.

Sony ZV-E1 có cảm biến full frame 12MP và thiết kế có thể thay đổi ống kính cùng loạt tính năng hỗ trợ người dùng quay video, quay vlog. Nhưng khi mới ra mắt máy chỉ có thể quay tối đa 4K 60p, mới đây Sony đã tung cập nhật cho phép ZV-E1 có thể quay video 4K 120p.

Với nâng cấp khả năng quay lần này thì Sony ZV-E1 sẽ là một trong số các camera quay được 4K 120p bên cạnh Alpha 1 và Alpha 7S III cùng FX6, FX3, FX30. Tuy nhiên khả năng quay ở tuỳ chọn này sẽ chỉ có thể sử dụng trong chế độ Long GOP, ngoài ra Sony cũng thêm tuỳ chọn quay Full HD 240p nhưng trong chế độ S&Q.

Người dùng Sony ZV-E1 có thể nâng cấp phần mềm thông qua nền tảng Creator của Sony. Đầu tiên phải tải về chứng chỉ từ nền tảng đám mây của Creator tại đây. Cần liên kết máy ảnh ZV-E1 đến tài khoản Sony của người dùng (hoặc nhập tay số serial nếu không tạo tài khoản) để có thể tải về. Sau khi được thông qua người dùng có thể tải về về chứng chỉ nâng cấp này.

Hướng dẫn nâng cấp:

  • Copy file tên RQ_LIC.DAT vào trong thẻ nhớ
  • Gắn thẻ nhớ chứa file chứng chỉ vào máy ảnh ZV-1
  • Sau đó thực hiện các bước chỉ dẫn hiển thị trên máy ảnh
  • Tiếp đến mở [MENU] > [Setup] > [Setup Option] > [Manage Licenses] và kiểm tra đã có tuỳ chọn [4K 120p Recording] hay chưa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img

Tin khác