Trang chủTin tứcMobileSony sắp hồi sinh dòng điện thoại Xperia Compact

Tin liên quan

Sony sắp hồi sinh dòng điện thoại Xperia Compact

Sony từng có dòng Xperia Compact nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ bên cạnh các flagship và theo rò rỉ thì nhà sản xuất sắp sửa hồi sinh dòng điện thoại này.

Theo tin rò rỉ từ Steve Hemmerstoffer, người đã có các bài đăng chia sẻ tin đồn chuẩn xác trong đó có dòng Galaxy S21 và Xperia trong năm 2020. Người này vừa chia sẻ loạt ảnh render của các smartphone Xperia Compact mới, dòng điện thoại đã bị Sony khai tử từ lâu. Theo ước tính thì chiếc smartphone trong ảnh sẽ có kích thước 140 x 68.9 x 8.9mm nhỏ hơn nhiều so với các smartphone flagship hiện tại.

Với việc giảm kích thước, rất có thể màn hình của máy sẽ là 5.5-inch và sẽ có thiết kế camera trước giọt nước với các viền màn hình mỏng. Ở mặt sau thì sẽ chỉ có hai ống kính, với ống kính chính dự đoán là 13MP với một ống kính phụ chưa rõ thông tin, tại đây còn có đèn LED nữa.

Đặc biệt, theo hình ảnh thì Sony vẫn sẽ giữ cổng tai nghe 3.5mm ở mặt dưới. Khung máy có phần giống Xperia 1 II và Xperia 5 II ra mắt hồi năm trước, tại cạnh bên với nút nguồn có thể tích hợp cả cảm biến vân tay.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại Xperia Compact sắp được hồi sinh này, nhưng dự đoán máy sẽ dùng chip Snapdragon 775G, có hỗ trợ 5G và sẽ có tên là Xperia 1 III Compact.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhonearena

Xem nhanh