Trang chủTin tứcMáy ảnhSony ra mắt ZV-E1, máy ảnh dành cho vlog với cảm biến...

Sony ra mắt ZV-E1, máy ảnh dành cho vlog với cảm biến full frame 12MP

Sony mới đây đã ra mắt máy ảnh ZV-E1 mới, chiếc máy ảnh dành cho nhu cầu quay vlog nhưng được trang bị cảm biến full frame 12MP.

Sau loạt thành công của những chiếc máy ảnh dành cho nhu cầu quay vlog trước đó, Sony tiếp tục ra mắt chiếc ZV-E1 mới được trang bị cảm biến full frame 12MP. Đây là cảm biến được sử dụng cho A7S III và FX3 đem đến chất lượng ảnh và video cao, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng và đem đến 15+ stop dynamic range. Đi kèm còn có vi xử lý ảnh BIONZ XR nữa.

Sony ZV-E1 có khả năng quay 4K60fps ở 4:2:2 10-bit, đặc biệt là còn có thể quay 4K120fps trong tương lai khi có bản cập nhật. Chiếc máy ảnh này sẽ chỉ có 1 khe thẻ nhớ SD và có cổng mini-HDMI.

Sony ra mắt ZV-E1, máy ảnh dành cho vlog với cảm biến full frame 12MP

- Advertisement -

Hướng đến người dùng quay vlog nên tổng thể thiết bị rất gọn nhẹ, trên nút chụp có nút vặn zoom và có thể điều chỉnh độ nét dễ dàng. Còn có tính năng Cinemascope sẽ tạo ảnh tỉ lệ 21:9 đem đến hiệu ứng cinematic. Bên cạnh đó là loạt tính năng nhận diện gương mặt, nhận diện nhiều người và các tính năng khác như Framing Stabilizer, Auto Microphone. Còn có chống rung Dynamic Active Mode mới sẽ giúp giảm thiểu rung lắc đáng kể khi người dùng quay video.

Về giá bán, Sony ZV-E1 sẽ có giá 2199 USD cho riêng thân máy và có giá 2499 USD khi mua kèm ống kính 28-60 mm F4.5-5.6.

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan