Trang chủTin tứcMáy ảnhSony hé lộ một chiếc máy ảnh mới ra mắt vào tối...

Tin liên quan

Sony hé lộ một chiếc máy ảnh mới ra mắt vào tối nay, có thể là Sony A6700

Sony gần đây đã đăng tải một bức ảnh và cho biết sẽ ra mắt một chiếc máy ảnh dành cho sáng tạo vào tối nay, nhiều khả năng là Sony A6700.

Sony sẽ ra mắt máy ảnh mới vào lúc 21h00 tối nay, với tiêu đề “Next generation creativity on the go” – tạm dịch “sáng tạo thế hệ mới ngay trên đường”. Dựa vào ý nghĩa tiêu đề này thì đây dự kiến sẽ là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, linh hoạt giống như dòng ZV của họ.

Hiện tại chưa có thông tin gì nhiều về chiếc máy ảnh này nhưng chiếc máy ảnh ZV-E1 trước đó liên tục được nhắc đến là máy ảnh sáng tạo, dành cho vlog nên cũng có khả năng máy ảnh mới không thuộc dòng ZV.

Đồng thời khi ra mắt Sony a7R V thì tiêu đề là “máy ảnh mới sắp ra mắt” chứ không đề cập gì đến tính năng hay dành cho mục đích gì. Nên cũng loại trừ việc ra mắt thế hệ a7R mới.

Nói đến sáng tạo thì bao gồm luôn cả chụp ảnh và quay video, kết hợp thêm câu ngay trên đường ám chỉ khả năng linh hoạt và gọn nhẹ thì chỉ có dòng A6000 mà thôi. Thiết bị gần đây nhất là A6600 được ra mắt hồi 2019 đến nay, dù đã có nhiều mẫu máy ảnh đáp ứng được các nhu cầu của dòng A6000 này nhưng đây vẫn là một dòng máy ảnh thu hút từ Sony. Chính vì thế mà tối nay, khả năng Sony ra mắt thiết bị mới Sony A6700 là rất cao.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img

Tin khác