Tại sự kiện CES 2020, Sony bất ngờ ra mắt một concept xe điện tên Vision-S bới kiểu dáng sedan, trang bị nhiều cảm biến trong và ngoài xe.

Nổi tiếng với các sản phẩm máy ảnh, TV, điện thoại,… nhưng về xe và đặc biệt là xe điện thì không một ai nghĩ tới. Nhưng tại CES 2020 Sony gây bất ngờ khi giới thiệu Vision-S, concept xe điện của mình với kiểu dáng sedan, tích hợp nhiều cảm biến bên trong và ngoài xe.

Số lượng cảm biến lên 33 và nội thất xe còn có nhiều màn hình, hệ thống âm thanh 360 và luôn luôn kết nối. Vision-S cũng được cung cấp bởi một nền tảng EV được thiết kế riêng mới từ nhà cung cấp ô tô Magna, có thể cung cấp năng lượng cho các loại xe khác, như SUV. Về bên ngoài, xe mang hơi hướng mạnh từ các dòng xe của Porsche đặc biệt là ở phần đèn.

Bên trong Vision-S là một màn hình thay thế cho bảng điều khiển, đồng thời ghế hành khách phía sau cũng có màn hình luôn. Theo giám đốc điều hành của Sony, ông Kenichiro Yoshida nói rằng nguyên mẫu Vision-S thể hiện sự đóng góp của công ty cho khả năng linh hoạt, di động của tương lai. Hiện Sony vẫn chưa tiết lộ chi tiết bên trong của Vision-S.