Trang chủTin tứcMáy ảnhSony a7R V có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện...

Tin liên quan

Sony a7R V có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện Kando bí mật

Theo các dự đoán từ những chuyên gia, Sony có thể sẽ ra mắt chiếc máy ảnh a7R V tại một sự kiện Kando bí mật với các nâng cấp.

Sony a7R IV là máy ảnh mạnh mẽ với các thông số ấn tượng như cảm biến 61MP, hệ tống IBIS chất lượng và hiệu năng mạnh mẽ. Nhưng được ra mắt từ 2019 đến nay, chiếc máy ảnh này hiện đã lỗi thời về thiết kế và thông số. Nhiều người dùng hi vọng Sony có thể ra mắt thế hệ mới a7R V với nhiều nâng cấp hơn, đặc biệt thiết kế công thái học.

Sony a7R V có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện Kando bí mật

Sony Alpha Rumors có một thông tin là có thể a7R V sẽ được ra mắt trong một sự kiện Kando, một sự kiện bí mật tổ chức ở Idaho vào 29/8 sắp tới.

Sự kiện Sony Kando là nơi tập trung nhiều nhiếp ảnh gia, những người truyền cảm hứng và những người sử dụng máy ảnh để chùng chia sẻ các thông tin và kĩ năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh. Trước khi đại dịch bùng nổ thì sự kiện quy tụ rất nhiều người, đặc biệt là đôi khi tại đây cũng sẽ là nơi để nhữn người tham gia trên tay sớm thiết bị để Sony khảo sát ý kiến. Trước đó a7R IV đã được ra mắt tại Kando 3.0 năm 2019 và lần này nhiều người cho rằng Sony sẽ tiếp tục ra mắt a7R V tại sự kiện vào khoảng 5/9.

Sony a7R V có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện Kando bí mật

Về thế hệ máy ảnh mới này, hiện tại vẫn chưa có các thông tin gì nhưng cũng đã có các dự đoán về nó. Theo đó thì thiết kế của máy có thể là điểm nâng cấp nhiều nhất với EVF được cải tiến, thay đổi công thái học cho khả năng cầm nắm tốt hơn, thêm vào chống chịu thời tiết tốt hơn và IBIS. Máy cũng được dự đoán sẽ sử dụng thẻ CFexpress.

NguồnPhotofocus
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác