Trang chủTin tứcAppleSo sánh hiệu năng các vi xử lý của Apple - M3...

Tin liên quan

So sánh hiệu năng các vi xử lý của Apple – M3 Max gần mạnh bằng M2 Ultra

Macworld mới đây đã cập nhật bảng so sánh hiệu suất của các vi xử lý Apple, từ A13 Bionic trong iPad gen 9, đến vi xử lý cao cấp M3 Max trên MacBook Pro mới, đáng chú ý là chip mới mạnh gần bằng M2 Ultra.

Trong bảng điểm số lần này được Macworld tiến hành đo và so sánh, chip M3 Max trên MacBook Pro 16-inch 2023 có hiệu năng cao ấn tượng với bài test đơn nhân trên phần mềm Geekbench 6 cho kết quả hơn 3100 điểm, cao hơn hẳn so với trên M2 Ultra. Tuy nhiên điểm số ở bài test đa nhân thì chỉ đạt hơn 21111 điểm thấp hơn một chút so với 21329 của thế hệ Ultra trước.

So sánh hiệu năng các vi xử lý của Apple - M3 Max gần mạnh bằng M2 Ultra

Dựa trên điểm số này có thể thấy sức mạnh của M3 Max đã gần tương đương với M2 Ultra, con chip vốn có hiệu năng khủng chỉ trang bị trên các máy tính chuyên nghiệp dòng Mac. Vi xử lý mới có hiệu suất nâng cao so nhờ chuyển đổi sang quy trình 3nm, cũng như sử dụng thêm nhiều nhân hiệu suất hơn.

So sánh hiệu năng các vi xử lý của Apple - M3 Max gần mạnh bằng M2 Ultra

Mặc dù tổng kết M2 Ultra vẫn ở trên đỉnh bảng xếp hạng, nhưng bên dưới không xa chính là M3 Max chỉ cách vài con số. Hiện tại Apple mới chỉ giới thiệu 3 phiên bản M3 mới mà chưa có phiên bản Ultra, sắp tới dự kiến M3 Ultra trên Mac Studio và Mac Pro sẽ soán ngôi vị này.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác