Trang chủTin tứcAppleSo sánh giữa AirPods 3 với AirPods Pro 2: Bạn nên chọn...

Tin liên quan

So sánh giữa AirPods 3 với AirPods Pro 2: Bạn nên chọn tai nghe nào?

Cũng đã ba năm kể từ thế hệ AirPods Pro đầu tiên, và với AirPods Pro 2 mới người dùng đắn đo rằng, liệu nó có đáng với số tiền bỏ ra để nâng cấp hay không, hay mẫu AirPods 3 sẽ tốt hơn.

Sở hữu một thiết kế gần như không đổi và nâng cấp bên trong chưa thực sự thuyết phục nên nhiều người dùng đắn đo việc có nên lựa chọn AirPods Pro 2 hay không. Được cho biết là cải thiện chống ồn chủ động Active Noise Cancellation, cải thiện khả năng phát hiện tai cùng thời lượng pin, cũng như thêm vào khả năng tìm kén sạc.

Tuy nhiên hồi cuối 2021, Apple cũng đã nâng cấp mẫu tai nghe AirPods 3 với các tính năng như Spatial Audio, Adaptive EQ, cảm ứng lực, chống nước và mồ hôi và có mức giá thấp hơn đáng kể so với mẫu Pro mới. Vì thế mà nhiều người hiện vẫn đang đắn đo xem có nên nâng cấp lên AirPods Pro 2, hay vẫn ở lại AirPods 3 hoặc chọn nó vì mức giá? Dưới đây sẽ là các khác biệt giữa hai mẫu tai nghe AirPods Pro 2 với AirPods 3:

AirPods Pro 2 AirPods 3
Thiết kế in-ear với 4 nút tai
Hệ thống thông hơi để cân bằng áp suất
Cảm biến lực và điều khiển cảm ứng để điều chỉnh âm lượng
Chip H2
Bluetooth 5.3
Chống ồn chủ động ANC
Tăng khả năng đàm thoại
Pin 5.5 giờ với Spatial Audio đang bật
Pin 4.5 giờ gọi thoại trong một lần sạc
Pin gọi thoại lên đến 24 giờ khi kết hợp với kén sạc
Sạc MagSafe cho kén, tương thích sạc Qi
Kén có loa hỗ trợ Find My, chip U1 để tìm kiếm chính xác hơn
Thiết kế in-ear không nút tai
Cảm biến lực
Chip H1
Bluetooth 5.0
Pin 5 giờ với Spatial Audio
Pin 4 giờ gọi thoại trong một lần sạc
Pin gọi thoại lên đến 20 giờ khi kết hợp với kén sạc
Sạc MagSafe cho kén, tương thích sạc Qi
Kén hỗ trợ Find My

Có thể thấy AirPods khá tương đồng với AirPods Pro khi mà có một số tính năng tương tự, vì vậy mà AirPods 3 có thể sẽ là lựa chọn tốt với những người dùng cơ bản vì mức giá tương đối hợp túi tiền.

Trong khi đó nếu bạn cần một tai nghe tốt hơn về khả năng vừa vặn, chất âm tốt hơn và cần đến chống ồn chủ động thì AirPods Pro rất tốt. Đặc biệt AirPods Pro 2 còn cải thiện chất âm, thêm tính năng Conversation Boost tăng chất lượng đàm thoại và chip H2 cải thiện thời lượng pin. Mức giá mặc dù có cao và thiết kế không thay đổi so với thế hệ trước nhưng các nâng cấp đều rất đáng giá, tăng trải nghiệm rất nhiều.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh