Trang chủTin tứcMobileSmartphone gập vivo x Fold ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1...

Tin liên quan

Smartphone gập vivo x Fold ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1 và hệ thống camera cao cấp

Sau nhiều tin đồn thì chiếc smartphone gập vivo X Fold cũng đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với những thông số đáng chú ý.

vivo x Fold có màn hình bên ngoài 6.53-inch AMOLED và màn hình gập bên trong 8.03-inch có độ phân giải 1800×2200 pixel sử dụng công nghệ LTPO2 và có tấm nền AMOLED E5. Cả hai màn hình đều có tần số 120Hz và có hỗ trợ HDR10+. Tuy nhiên màn hình chính sẽ có thể giảm tần số xuống 1Hz để tiết kiệm pin.

Chiếc điện thoại gập này của vivo sử dụng SCHOTT UTG (ultra thin glass, được sản xuất bởi nhà máy Schott của Samsung chuyên về kính UTG). Màn hình được Display Mate đánh giá A+ và có hai cảm biến vân tay bên trong màn hình, cả hai đều là cảm biến siêu âm chứ không phải là quang học.

Bản lề của vivo X Fold đáng chú ý là bản lề được nhà sản xuất mô tả là bản lề cánh nổi đạt chuẩn hàng không vũ trụ, cho phép gập lại rất khít và có thể mở ở bất kì vị trí nào giữa 60 đến 120 độ. Đặc biệt dựa trên thử nghiệm RÜV thì có thể chịu được hơn 300,000 lần gập.

Về cấu hình, bên trong chiếc flagship gập này là vi xử lý hàng đầu Snapdragon 8 Gen 1 với 12GB RAM. Còn có viên pin 4600mAh có hỗ trợ sạc nhanh 66W bằng dây, có thể nạp đầy pin chỉ trong 37 phút theo như vivo cho biết. Đặc biệt máy còn có sạc nhanh không dây 50W và công nghệ sạc thiết bị khác 10W.

Về hệ thống camera, thiết bị sẽ có cụm camera flagship với camera chính 50MP F1.8 có hỗ trợ công nghệ OIS và sử dụng cảm biến GN5 kích thước 1/1.57-inch từ Samsung. Camera zoom của máy có độ phần giải 12MP F2.4 có mức zoom 2x (47mm), một camera tiềm vọng zoom 5x quang học và 60x điện tử. Cuối cùng là một camera góc siêu rộng 48MP F2.2. Những camera này được gắn nhãn Zeiss với sự hợp tác cùng thương hiệu này, đem đến các tính năng như Texture Portrait, Motion Capture 3.0, Zeiss Super Night Scene, Zeiss Nature Color và nhiều tình năng khác.

Về camera selfie thì máy có hai camera selfie với một cái đặt ở màn hình bên trong và một cái đặt ở màn hình bên ngoài. Chiếc điện thoại vivo X Fold này hiện mới chỉ mở bán độc quyền tại Trung Quốc với ba màu đen, xanh dương và bạc với giá khoảng 1415 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh