Trang chủTin tứcMobileSmartphone gập đầu tiên của OPPO sẽ được ra mắt vào tháng...

Tin liên quan

Smartphone gập đầu tiên của OPPO sẽ được ra mắt vào tháng sau

OPPO đã có nhiều tin đồn về việc phát triển smartphone gập đầu iên của mình và các thong tin gần đây, có vẻ như họ sẽ ra mắt chiếc smartphone này vào tháng sau.

OPPO từ lâu đã có tin đồn cho biết là họ đang phát triển smartphone gập, gần đây thì các tin đồn chỉ ra rằng nó sẽ được ra mắt trong năm nay. Theo như các tin đồn mới nhất từ Trung Quốc, có thể OPPO sẽ ra mắt chiếc smartphone gập này vào tháng sau. Chiếc smartphone được cho là có màn hình 8-inch gập bên trong, tần số 120Hz và có công nghệ tấm nền LTPO. Nhiều khả năng màn hình này sẽ do Samsung sản xuất.

Bên trong chiếc smartphone gập này, theo các tin đồn thì nó sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888 nhưng khả năng cao là không phải, vì theo các thông tin khác thế hệ sau của chip này sẽ được ra mắt khoảng tháng 12 này và theo dự đoán sẽ có 1 hoặc 2 smartphone tại thị trường Trung Quốc sẽ chạy con chip mới cũng được giới thiệu.

Theo các tin đồn mới đây thì OPPO sẽ không bán chiếc smartphone gập này giá rẻ, điều này dễ hiệu vì hiện tại chẳng có smartphone gập nào rẻ cả vì các công nghệ ứng dụng lên chúng cũng đã tốn bộn tiền. Một số thông tin khác về smartphone này là nó sẽ có cảm biến sau 50MP IMX766 và cảm biến selfie 32 MP cùng với cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây