Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngSignify Việt Nam mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả và...

Signify Việt Nam mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả và bền vững tại Vietbuild 2024

Tại triển lãm Vietbuild 2024 thu hút hơn 400 doanh nghiệp, Signify Việt Nam đã trình làng hai dòng sản phẩm mới, không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiệu quả và thân thiện với môi trường, phù hợp cho các không gian công nghiệp.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ hai năm 2024 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” và đã thu hút sự tham gia của gần 2,000 gian hàng từ hơn 400 doanh nghiệp. Triển lãm năm nay không chỉ có các hoạt động trưng bày và trải nghiệm mà còn có diễn đàn hội thảo nơi các chuyên gia trong và ngoài nước có thể trình bày về xu hướng và công nghệ mới, giúp các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực trên mở rộng mối quan hệ hợp tác và thúc đẩy phát triển bền vững.

Tại triển lãm, Signify Việt Nam đã trình làng dòng sản phẩm LED Master Ledtube UE & HO đạt chứng nhận của Bộ Công Thương về hiệu suất năng lượng cao từ Bộ Công Thương. Ngoài ra, khu vực chiếu sáng của Signify Việt Nam còn trưng bày sản phẩm sáng tạo với sự tập trung vào tính thẩm mỹ và hiệu quả đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng cho các công trình nhà máy, văn phòng. Cụ thể là dòng đèn âm trần LuxSpace Downlight.

Signify Việt Nam mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả và bền vững tại Vietbuild 2024
Khu vực trưng bày sản phẩm của Signify

Ông Sử Ngọc Danh, Giám đốc kinh doanh kênh chiếu sáng chuyên dụng của Signify Việt Nam, chia sẻ tại triển lãm: “Tại Vietbuild năm nay, chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu các giải pháp chiếu sáng Philips Ultra Efficient và LuxSpace Downlight, điển hình cho cam kết của Signify đối với việc cải tiến năng lượng và thiết kế thẩm mỹ. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng mà còn hướng tới tiêu chí bền vững, góp phần vào việc xây dựng một tương lai xanh hơn cho mọi không gian sống và làm việc.”

Dòng sản phẩm đèn hiệu suất năng lượng cao Philips Ultra Efficient được thiết kế phù hợp với các môi trường chuyên nghiệp cần đèn chiếu sáng bền vững và hiệu quả, hiện đã được áp dụng rộng rãi từ dây chuyền sản xuất, văn phòng đến các địa điểm công cộng. Một số thông số đặc trưng riêng của dòng đèn này có thể kể đến như:

  • Hiệu suất chiếu sáng cực cao lên đến 210lm/W
  • Tiết kiệm năng lượng đến 44% so với đèn LED truyền thống
  • Tuổi thọ lên đến 100,000 giờ

Dòng đèn chiếu sáng âm trần LuxSpace Downlight có các đặc điểm độc đáo mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả cao như chóa phản quang thiết kế đa diện chất lượng cao cung cấp ánh sáng mềm mại, phân bố đều, lý tưởng cho cả không gian thương mại lẫn dân cư. Một số thông số đặc sắc của đèn có thể kể đến như:

  • Hiệu suất chiếu sáng lên đến 170 lm/W
  • Tuổi thọ lên đến 75,000 giờ
  • Năng lượng tiêu thụ giảm đi 50%

Signify Việt Nam mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả và bền vững tại Vietbuild 2024 

Ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám đốc Signify Việt Nam, chia sẻ về chuyển đổi xanh trong chiếu sáng, nhấn mạnh rằng việc áp dụng công nghệ chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp giảm thiểu tác động môi trường mà còn tạo ra môi trường sống và làm việc tốt hơn cho con người. Ông cũng đề cập đến việc Signify cam kết thúc đẩy sử dụng các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng bền vững, góp phần xây dựng một tương lai xanh và bền vững hơn. Theo ông, sự hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng là yếu tố then chốt để đạt được mục tiêu này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan