Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngSignify bảo vệ an toàn cho người dùng với tem xác thực...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Signify bảo vệ an toàn cho người dùng với tem xác thực hàng chính hãng

Với chiến lược chuyển đổi số thị trường chiếu sáng, tập đoàn Signify luôn không ngừng cải tiến và đưa ra những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Trong đó, tem xác thực hàng chính hãng cho các sản phẩm là một trong những hoạt động nổi bật của Signify trong việc củng cố vị thế tiên phong dẫn đầu của thương hiệu trên thị trường chiếu sáng toàn cầu.

Khi sử dụng các thiết bị điện chiếu sáng, an toàn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, khi các sản phẩm hàng giả trên thị trường ngày càng tinh vi và dễ dàng bị trà trộn trên các kênh phân phối khác nhau, chọn đúng hàng chính hãng là một thách thức cho nhiều công trình. Theo ý kiến của các chuyên gia Signify trong lĩnh vực chiếu sáng, những năm tới, việc phân biệt hàng giả, hàng tiểu ngạch với hàng chính ngạch sẽ còn càng diễn biến phức tạp song hành với sự phát triển của thương mại điện tử.

Theo báo cáo Kinh tế số khu vực Đông Nam Á năm 2021 của Google, Temasek, Bain & Company cho thấy, trong năm 2021, số lượng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam mua trực tuyến tăng 50% so với năm 2020, trong khi số lượng nhà bán lẻ trực tuyến tăng 40% so với năm trước, dẫn đến tổng doanh số bán lẻ trực tuyến tăng gấp 1,5 lần. Đến năm 2026, Việt Nam sẽ là thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Với nhiều sự lựa chọn trên các trang thương mại điện tử khác nhau cùng với sự phát triển của các nhà bán lẻ, thị trường mua bán càng phải còn gặp phải vấn đề phân biệt hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và hàng chính ngạch với hàng tiểu ngạch.

Chủ động nhận diện, an toàn với hàng chính hãng

Nhằm giúp đơn vị mua bán tránh được rủi ro và nhận được sản phẩm chất lượng, Signify đã bước đầu áp dụng tem xác thực chính hãng trên dòng sản phẩm Bộ nguồn điều khiển LED (LED Drivers). Tem xác thực này không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, chủ dự án và người tiêu dùng phân biệt hàng chính ngạch với hàng tiểu ngạch, hàng giả mà còn giúp đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, việc ra mắt tem xác thực chính hãng cũng là lời cam kết của Signify dành cho các đối tác sản xuất phụ tùng gốc (OEM) của hãng. Mọi đối tác của Signify sẽ được an tâm về hình ảnh thương hiệu và hạn chế sự cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường khi người dùng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng với tem xác thực công nghệ SMS.

Signify thúc đẩy công nghệ chống hàng giả

Tem xác thực hàng chính hãng trên bộ điện LED là một loại tem tạo ra dựa trên công nghệ số hóa. Ở mỗi con tem sẽ có một mã số xác thực duy nhất. Cụ thể, dựa trên thiết kế 2 phần rõ ràng của tem, khách hàng có thể dễ dàng tự nhận biết sản phẩm chính ngạch. Phần có diện tích lớn hơn là nơi ghi thông tin hướng dẫn cách thực hiện gửi tin nhắn SMS xác thực, kèm theo phần phủ cào mã số xác thực và cuối cùng là số seri nhảy tịnh tiến.

Để thực hiện xác thực hàng chính hãng, người dùng chỉ cần cào mã số xác thực và gửi tin nhắn theo cú pháp đã được hướng dẫn trên tem. Kết quả sẽ được phản hồi qua tin nhắn sau ít phút. Phần còn lại của tem là phần phát quang chống giả, khi được soi đèn sẽ hiển thị tên nhãn hàng Philips.

Song hành với hoạt động chống hàng giả, Signify cũng liên tục cải tiến công nghệ và mở rộng danh mục sản phẩm của thương hiệu nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ và chất lượng chiếu sáng của người dùng Việt Nam. Với nỗ lực ấn tượng trong việc phát triển sản phẩm và thương hiệu, Signify Việt Nam vừa qua đã được Enterprise Asia trao giải thưởng Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng, một trong bốn hạng mục danh giá của Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022. Ngoài ra, Giải pháp chiếu sáng thông minh của hãng cũng được vinh danh “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industry 4.0 Award” lần thứ Nhất năm 2022.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh