Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSiêu sale 11.11 tại Lazada, Anker giảm giá tai nghe và loa...

Tin liên quan

Siêu sale 11.11 tại Lazada, Anker giảm giá tai nghe và loa Soundcore lên tới 40%

Vào ngày 11/11 sắp tới, sự kiện Siêu sale 11.11 của Anker tại Lazada sẽ chính thức diễn ra dành cho danh mục tai nghe và loa Soundcore giảm giá lên tới 40% và rất nhiều sản phẩm giảm giá chỉ có tại ANKER Flagship Store chỉ trong ngày 11/11.

Tai nghe Soundcore Liberty Air 2 – A3910 giảm còn 1,790,000 VND từ 0-2h ngày 11.11

Tai nghe Soundcore Liberty Air 2 được trang bị driver tráng kim cương siêu nhẹ giúp tăng cường khả năng xử lý âm thanh, cụ thể nó làm dải tần rộng hơn 15%, âm trầm mạnh gấp đôi và âm thanh có độ chính xác cao hơn và cải thiện tốt hơn.

Về khả năng đàm thoại, tai nghe được trang bị 4 microphone với công nghệ giảm tiếng ồn cVc 8.0. Giúp tối ưu giọng nói của bạn và giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Về thời lượng pin. Liberty Air 2 cho thời lượng nghe nhạc lên đến 7 giờ mỗi lần sạc hoặc mở rộng thêm đến 28 giờ với hộp sạc. Hộp sạc có khả năng cung cấp thời gian sạc đầy pin lại chỉ trong 2 tiếng 10 phút.

Quá trình kết nối với Liberty Air 2 khá đơn giản, người viết kết nối Liberty Air 2 với iPhone. Mở nắp hộp sạc và để hai tai trong hộp, lúc này đèn trên 2 tai nghe cùng nhấp nháy màu trắng, vào tuỳ chọn Bluetooth của iPhone và kết nối với Anker SoundCore Liberty Air 2. Bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối ổn định, truyền tải nhạc chất lượng tối đa mà tai nghe không dây có thể làm được nhờ các chuẩn SBC, AAC, aptX.

Anker SoundCore Liberty Air 2 hoạt động với ứng dụng Soundcore chính chủ Anker, giúp nâng cao trải nghiệm nghe của người dùng. Có sẵn 10 tuỳ chọn EQ của 10 chuyên gia âm thanh để bạn lựa chọn hoặc sử dụng HearID để tạo hồ sơ âm thanh của riêng mình hoặc tùy chỉnh thủ công EQ. Dễ càng cập nhật phần mềm của tai nghe qua ứng dụng này.

Loa Soundcore Icon Mini giảm còn 499,000 VND

Đây là một chiếc loa không dây thật sự nhỏ gọn có thể treo bất kỳ đâu và cùng bạn đi khắp nơi. Dễ dàng gắn vào xe máy, balô, cây, lan can hay bất cứ đâu bạn có thể tưởng tượng ra được.

Loa Soundcore Icon Mini mang đến chất lượng âm thanh ngoài trời bùng nổ từ một chiếc loa nhỏ hơn cả bộ bài và nặng chỉ bằng chiếc điện thoại.

Với độ nhỏ gọn linh hoạt có thể mang đi bất kì đầu thì chiếc loa này còn được trang bị thêm tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn chuẩn IP67 để bạn có thể xài ở bất kỳ nơi nào khi đi du lịch, từ bãi biển, dưới mưa, hồ bơi,…

Loa Soundcore Icon Mini cho thời lượng nghe nhạc liên tục lên tới 8 giờ chỉ với một lần sạc (nghe ở mức âm lượng 50%) và bạn chỉ mất gần 3 giờ để sạc đầy lại chiếc loa di động này, ngoài ra loa còn có tính năng ghép đôi với một loa Icon Mini thứ hai để mang đến chất lượng âm thanh stereo hay hơn. 


Ngoài bộ đôi loa và tai nghe Soundcore, sẽ có rất nhiều sản phẩm giảm giá khác cũng sẽ diễn ra vào ngày 11.11 tại ANKER Flagship Store trên Lazada.

Chi tiết các khuyến mãi, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại trang chủ ANKER Flagship Store tại đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây