Trang chủTin tứcNghe NhìnSennheiser ra mắt tai nghe Momentum True Wireless 3 với thiết kế...
spot_img

Tin liên quan

Sennheiser ra mắt tai nghe Momentum True Wireless 3 với thiết kế hoàn toàn mới, chống ồn ANC tốt hơn

Sennheiser vừa mới đây đã ra mắt tai nghe Momentum True Wireless 3 với thiết kế hoàn toàn mới so với thế hệ đầu, cùng với đó là nâng cấp chống ồn ANC tốt hơn.

Kể từ hồi thế hệ đầu tiên hồi 2018, mẫu tai nghe không dây Momentum True Wireless đã có một thiết kế và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hôm nay, để tiếp nối đến những thành công có, Sennheiser ra mắt tai nghe Momentum True Wireless 3 với thiết kế hoàn toàn mới nhưng cũng không quên nâng cấp chất lượng và cùng với đó là nâng cấp chống ồn ANC tốt hơn.

Momentum True Wireless 3 được Sennheiser thiết kế có hơi hướng giống mẫu CX và CX Plus True Wireless thay vì giống người tiền nhiệm. Với thiết kế mới, mẫu Momentum thứ ba này có một thân tai nghe gọn gàng hơn nhưng đồng thời trông cũng rất cao cấp.

Vỏ hộp với lớp vải bọc bên ngoài cùng hình dáng và kích thước tương tự như thế hệ trước, nhưng Sennheiser đã chuyển cổng sạc USB-C lên phía trước. Đây được xem là xu hướng hiện nay khi cũng có một số hãng đưa cổng sạc lên phía trước, mặc dù khá lạ nhưng trong nhiều trường hợp lại tiện lợi hơn. Tai nghe còn hỗ trợ sạc không dây, một tính năng mới mà các thế hệ trước không có.

Bên cạnh kiểu dáng được đổi mới, Sennheiser còn cho biết Momentum True Wireless 3 được nâng cấp độ thoải mái khi đeo, nâng cấp chống ồn chủ động và khả năng gọi thoại. Tai nghe vẫn sử dụng driver 7mm chất lượng cao, cùng với đó ứng dụng trên điện thoại sẽ cho phép bạn có thể nghe thử để tinh chỉnh bass, mid và treble theo ý thích tốt hơn. Tai nghe còn hỗ trợ mã hoá AAC, SBC và aptX Adaptive. Tất cả sẽ nâng cấp chất lượng âm thanh cùng với đó là giảm độ trễ khi nghe qua kết nối Bluetooth.

Momentum True Wireless 3 được Sennheiser nâng cấp chống ồn chủ động thích ứng, nó sẽ giúp tai nghe tự động điều chỉnh độ giảm tiếng ồn dựa trên thay đổi xung quanh. Theo nhà sản xuất thì điều chỉnh sẽ là trong thời gian thực nhưng người dùng có thể điều chỉnh thủ công.

Trên mỗi tai nghe giờ sẽ có 3 microphone mới được Sennheiser nhấn mạnh là cải thiện đáng kể chất lượng thu âm và cho chất lượng gọi thoại tốt hơn. Thời lượng pin của tai nghe vẫn sẽ là 7 tiếng liên tục, kết hợp với hộp sạc là 21 tiếng. Tai nghe Momentum True Wireless 3 sẽ có chống nước IPX4 để người dùng yên tâm sử dụng khi tập luyện hoặc gặp mưa nhẹ.

Giá bán của Sennheiser Momentum True Wireless 3 là 249.95 USD và sẽ có ba màu đen, trắng và xám. Dự kiến tai nghe sẽ mở bán vào 10/5 tại thị trường quốc tế.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh