Để kỷ niệm 75 năm của mình, Sennheiser ra mắt phiên bản giới hạn của chiếc tai nghe HD 25 với đệm tai màu mới rực rỡ và bắt mắt hơn.

Chiếc Sennheiser HD 25 bản thường có thiết kế hầu hết là màu đen, nhưng ở bản giới hạn mới này chiếc HD 25 sẽ khoác lên mình màu vàng tươi mới tại ear pad được lấy ý tưởng từ chiếc HD 414 vốn là biểu tượng của Sennheiser. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể đặt mua được bản giới hạn mà thay vào đó là sẽ phải mua bản thường và hi vọng bên trong hộp sẽ là một cặp đệm tai giới hạn. Sennheiser cho biết là công ty chỉ sản xuất 25,000 bản giới hạn để bán ra toàn thế giới.

Sennheiser Produktaufnahmen

HD 25 có thể được xem là một trong những biểu tượng của Sennheiser, theo nhà sản xuất cho biết tai nghe được cung cấp cho hành khách trên chuyến bay Concorde từ năm 1989 cho tới 2004 vì chúng hoạt động rất tốt trong môi trường nhiều tiếng ồn. HD 25 không có chống ồn chủ động như các tai nghe hiện đại ngày nay, nhưng nhờ vào thiết kế của nó đem đến khả năng chống ồn bị động, loại bỏ tốt các tiếng ồn thậm chí cả các tiếng ồn động cơ máy bay khi bạn đi du lịch.