Trang chủTin tứcMáy ảnhSẽ có hai mẫu Fujifilm X-H2 được ra mắt vào năm 2022

Sẽ có hai mẫu Fujifilm X-H2 được ra mắt vào năm 2022

Đã có nhiều tin đồn xoay quanh mẫu X-H2 mới của Fujifilm trong gần 3 năm trở lại, nhưng mới đây Fujirumors vừa cho biết năm 2022 sẽ có hai mẫu X-H2 được ra mắt.

Các tin đồn về X-H2 mới đã xuất hiện từ rất lâu và Fujifilm không hề để lộ hay hé lộ bất cứ thứ gì về thế hệ X-H mới. Nhiều người cho rằng dòng máy ảnh này đã bị khai tử, nhưng Fujirumors cho biết dòng X-H series vẫn chưa “chết” và vẫn có nhiều tin đồn xoay quanh X-H2. Theo đó X-H2 sẽ là thế hệ X-H mới và Fujirumors còn cho biết năm 2022 sẽ có tới 2 mẫu X-H2 được ra mắt.

Sẽ có hai mẫu Fujifilm X-H2 được ra mắt vào năm 2022

Đây sẽ là hai mẫu khác nhau, chưa có các thông tin gì về hai mẫu này được tiết lộ nhưng Fujirumors trước đó đã có nói là thiết bị sẽ sử dụng cảm biến X-Trans chứ không phải Bayer. Tuy vậy lần này có đến 2 mẫu máy X-H2, nên rất có thể một mẫu dùng cảm biến Bayer và một mẫu dùng cảm biến X-Trans. Hoặc cũng có thể cả hai đều sẽ dùng X-Trans.

Sẽ có hai mẫu Fujifilm X-H2 được ra mắt vào năm 2022

X-H1 là dòng máy ảnh X của Fujifilm có được chống rung trong thân máy IBIS cung cấp chống rung đến 5.5 stops. Thiết bị sử dụng ba máy đo gia tốc hướng trục, ba cảm biến con quay hồi chuyển hướng trục và một bộ xử lý kép tùy chỉnh có khả năng thực hiện 10,000 phép tính mỗi giây để giúp chống rung. Đồng thời thiết bị còn có khả năng quay video tốc độ cao DCI 4K (4096 × 2160) và 1080p120fps trong Fujifilm F-Log. Vào thời điểm đó, Fujifilm đã quảng cáo đây là chiếc máy ảnh có hiệu suất cao nhất trong dòng X-Series với cảm biến APS-C X-trans CMOS III 24.3MP cùng vi xử lý hình ảnh X-Processor Pro và có khả năng chụp ở tốc độ lên đến 14 khung hình/giây. 

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan