Trang chủTin tứcSchneider Electric giới thiệu thiết bị đóng cắt MCCB ComPacT thế hệ...

Tin liên quan

Schneider Electric giới thiệu thiết bị đóng cắt MCCB ComPacT thế hệ mới tăng cường hiệu quả hoạt động và khả năng kết nối

Schneider Electric chính thức ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới  MCCB ComPacT. Đổi mới diện mạo sản phẩm dựa trên nền tảng thiết kế của thế hệ trước, MCCB ComPacT được phát triển nhằm tối ưu khả năng hoạt động và đơn giản hóa công tác bảo trì.

Dòng sản phẩm đóng cắt ComPacT nay đã được trang bị những phụ kiện hỗ trợ kết nối mạng và mô-đun cắm và chạy (plug-and-play) giúp mở rộng khả năng giám sát hệ thống. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế giữ nguyên hình dáng và kích thước giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ComPacT thay thế cho các phiên bản cũ. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tận dụng tiềm năng của nhiều thế hệ sản phẩm ComPacT, giúp nâng cao khả năng tiếp nhận và áp dụng những tiến bộ công nghệ kỹ thuật số trong quá trình hoạt động và vận hành.

Đặc biệt, dòng MCCB ComPacT mới sở hữu tính năng kết nối không dây – cách mạng hóa công nghệ – giúp  nâng cao khả năng lắp đặt, bảo trì hay nâng cấp hệ thống, đồng thời cho phép người dùng truy cập thông tin về hệ thống phân phối điện để có thể tối ưu hóa nguồn điện. Chính việc cho phép người dùng truy cập dữ liệu ở mọi nơi và mọi thời điểm, dễ dàng thực hiện việc giám sát và đưa ra quyết định đúng lúc, tính năng kết nối không dây vượt trội này sẽ góp phần tái định nghĩa vận hành doanh nghiệp trong thời đại số (IoT).

MCCB ComPacT còn sở hữu đặc điểm nổi trội với thiết kế mặt che bán trong suốt. Đây là một điểm cải tiến thiết kế cực kì quan trọng để người dùng có thể dễ dàng quan sát xem phụ kiện nào đang hoạt động và đảm bảo chắc chắn rằng chúng đã được lắp đặt đúng vị trí.

Ngoài ra, dòng sản phẩm ComPacT còn được trang bị đầu nối EverLink đảm bảo kết nối cáp trần nhanh chóng và đáng tin cậy; đồng thời sản phẩm còn sỡ hữu giá lắp trên thanh DIN tích hợp sẵn giúp việc lắp đặt thiết bị đóng cắt này trở nên dễ dàng hơn.

Với thiết bị đóng cắt MCCB ComPacT thế hệ mới, Schneider Electric tiếp tục khẳng định cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất tủ điện lắp đặt chính xác và cung cấp các hệ thống phân phối điện hiện đại nhất, nâng cao vị thế cạnh tranh của họ trong toàn ngành.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


1 BÌNH LUẬN

 1. BẢO MẬT TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP TRÊN CLOUD VỚI FPT CLOUD x CHECK POINT

  Doanh nghiệp đang phải đối diện với những hiểm họa, nguy cơ gì trong việc đảm bảo an toàn hệ thống và duy trì vận hành ổn định? Doanh nghiệp cần làm gì để tăng cường hiệu quả bảo mật dữ liệu quan trọng thay vì thụ động phát hiện hiểm họa xâm nhập?
  ✅ Lắng nghe tư vấn và thảo luận cùng các chuyên gia FPT Smart Cloud, Check Point tại sự kiện: https://webinar.fptcloud.com/checkpoint2910
  ✔️ Thời gian: 10:00 -11:30 ngày 29/10/2021
  ✔️ Nền tảng: Zoom Webinar
  ✔️ Sự kiện dành cho các Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Giám đốc Công nghệ, IT Manager
  Để lại thông tin tham dự hội thảo để nhận ngay TRỌN BỘ TÀI LIỆU cùng những phần quà hấp dẫn trong chương trình. Đăng ký ngay để bảo vệ doanh nghiệp của bạn!

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây