Trang chủTin tứcNghe NhìnSaramonic ra mắt microphone thông minh không dây 2.4GHz BlinkMe với màn...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Saramonic ra mắt microphone thông minh không dây 2.4GHz BlinkMe với màn hình cảm ứng

Saramonic ra mắt hệ thống microphone không dây hai kênh BlinkMe, một sản phẩm mang tính đột phá trong ngành công nghệ âm thanh. BlinkMe không chỉ cung cấp âm thanh ấn tượng mà còn là thiết bị thể hiện cá tính độc đáo của người dùng. Với màn hình cảm ứng được trang bị, cho phép người dùng tuỳ chỉnh các tính năng sử dụng, cùng khả năng ghi âm tích hợp, kèm theo những phụ kiện từ tính và đế sạc được cấp bằng sáng chế, microphone không dây BlinkMe là sự lựa chọn tuyệt vời cho các người dùng chuyên nghiệp và những người đam mê sáng tạo.

Điều khiển cá nhân trong tầm tay

Hệ thống microphone không dây BlinkMe được trang bị giao diện màn hình cảm ứng đầy đủ cho bộ phát và bộ thu, cũng như cho phép truy cập dễ dàng vào tất cả các hoạt động trong quá trình ghi âm. Người sử dụng có thể tùy chỉnh chức năng nút bấm, giao diện người dùng và hình nền của bộ phát thông qua ứng dụng Saramonic để mang lại trải nghiệm do chính người dùng sáng tạo ra. Ngoài ra, màn hình màu LCD hiển thị 360° sống động, cung cấp thông tin và thông số cơ bản cho phép người dùng dễ dàng xác định trạng thái ghi âm hiện tại hoặc xem hình nền tự tạo của họ.

Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng

Với công nghệ truyền dẫn không dây 2.4GHz được tối ưu hóa trên BlinkMe, đảm bảo sự truyền âm thanh ổn định ngay cả trong môi trường có tần số vô tuyến hoạt động ở mức độ cao. Ngoài ra, với tính năng ghi âm tích hợp, microphone không dây BlinkMe cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 15 giờ tần suất 48kHz/24 bit, do đó sẽ ngăn ngừa hiện tượng mất khung hình, mất dữ liệu và các sự cố liên quan khác. Nó cũng cung cấp một nguồn âm thanh phụ ở mức âm lượng -6dB dưới dạng bản sao, nhờ đó đảm bảo âm thanh chất lượng cao được giữ lại trong trường hợp gặp bất kì trục trặc kỹ thuật nào không mong muốn, chẳng hạn như méo tiếng hoặc bị cắt xén. Ngoài ra, BlinkMe được trang bị hai bộ phát, mỗi bộ phát có microphone đa hướng cao cấp 6mm bên trong, hoàn hảo cho các cuộc phỏng vấn nhiều người hoặc hoạt động trong studio quy mô nhỏ.

Dung lượng pin vượt trội

Hệ thống microphone không dây BlinkMe nổi bật với dung lượng pin cực dài, mang đến cho người dùng thời lượng pin lên đến 9 giờ cho bộ phát và 24 giờ cho bộ thu. Bộ thu cũng tự động cung cấp thời lượng pin 4,5 giờ cho mỗi bộ phát. Với thiết kế được cấp bằng sáng chế, bộ thu cũng đóng vai trò như một đế sạc, giúp giữ cho hệ thống luôn được cấp nguồn trong sử dụng bên ngoài. Ngoài ra, các phụ kiện từ tính cung cấp các phương pháp sử dụng tối ưu khác nhau, trở thành một hệ thống mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.

Ghi âm linh hoạt, khả năng không giới hạn

Hệ thống microphone không dây BlinkMe có tính năng ghi âm mono và stereo linh hoạt cho phép người dùng ghi âm riêng lẻ thông qua mỗi kênh hoặc kết hợp hai kênh lại với nhau để tăng tính linh hoạt trong xử lý hậu kỳ. Hệ thống của BlinkMe cũng cung cấp giải pháp giảm tiếng ồn bằng 1 cú click cùng tính năng theo dõi thời gian thực và phát lại. Bộ thu cũng hỗ trợ ghi âm đồng thời từ hai thiết bị khác nhau lý tưởng cho các hoạt động live-streaming. Nhìn chung, hệ thống microphone không dây BlinkMe của Saramonic là sự lựa chọn chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng và những người cần thiết bị ghi âm chất lượng cao.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh