Trang chủTin tứcNghe NhìnSennheiser ra mắt microphone Profile USB dành cho streaming và podcast

Tin liên quan

Sennheiser ra mắt microphone Profile USB dành cho streaming và podcast

Sennheiser chính thức ra mắt dòng microphone Profile USB, một mẫu microphone đơn hướng được tích hợp tất cả các tính năng để trở thành một giải pháp đầy phong cách và đơn giản cho quá trình streaming và làm podcast.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa chất âm chuyên nghiệp cùng khả năng tiếp cận trực tiếp đến tất cả các chức năng, cho phép các streamer hay podcaster và game thủ có thể tập trung toàn diện vào nội dung đang thực hiện. Mẫu microphone hướng thu từ cạnh bên có phiên bản chân đế để bàn (3,500,000 VND) và phiên bản Profile Streaming Set sở hữu tay treo ba điểm có thể khóa vị trí (6,000,000 VND). 

Ưu tiên hàng đầu cho chất âm và độ dễ sử dụng

Trái tim của mẫu microphone Profile USB là bộ chuyển âm tích hợp KE 10 đạt được rất nhiều giải thưởng của Sennheiser. Mô hình bắt âm đơn hướng của mẫu microphone này có khả năng giảm bớt các âm thanh đến từ phía sau để hoàn toàn tập trung vào giọng của streamer.

Sennheiser ra mắt microphone Profile USB dành cho streaming và podcast

Ở mặt trước, mẫu Profile USB Mic được trang bị nút bấm im lặng (mute) có thiết kế mềm và không gây ra tiếng động, bộ tăng âm và điều khiển âm lượng, bộ trộn âm để cân bằng giữa giọng nói của bạn và nguồn phát từ máy tính/máy tính bảng cùng với điều khiển âm lượng cho tai nghe. Tai nghe chụp tai hay nhét tai có thể dùng để kết nối thông qua cổng 3.5 mm ở mặt sau của Profile USB microphone.

Sennheiser ra mắt microphone Profile USB dành cho streaming và podcast

Vòng đèn LED trên Profile giúp bạn dễ dàng nhận biết tình trạng vận hành của thiết bị. Khi vòng đèn LED chuyển xanh lá, mic đã sẵn sàng thu âm. Cũng tương tự khi chuyển sang màu vàng, mic của bạn đang bị dội âm và bạn cần phải giảm âm lượng mic xuống. Khi microphone ở chế độ im lặng (mute) vòng đèn quanh nút tăng âm và nút mute sẽ chuyển sang màu đỏ.

Lắp đặt Mic dễ dàng

Sennheiser ra mắt microphone Profile USB dành cho streaming và podcast

Mẫu mic Profile có thể được xoay để đạt được vị trí thu tối ưu, khóa khớp đảm bảo cho mic luôn ở đúng vị trí. Lỗ ốc 3/8” và 5/8” ở mặt dưới cho phép mic có thể kết hợp sử dụng với các chân đế của bên thứ ba. Người dùng tìm kiếm cách thiết lập tinh tế hơn có thể tìm đến tùy chọn Profile Streaming Set, được trang bị tay treo 3 điểm. Với thiết kế đẹp mắt và hiện đại, bao gồm cả giải pháp quản lý dây cáp, tay treo là sự lựa chọn lý tưởng cho thiết lập camera phía trước.

Giá bán

  • Profile USB Mic Base Set: 3,500,000 VND
  • Profile USB Mic Streaming Set: 6,000,000 VND

Người dùng đã có thể đặt mua sản phẩm này ngay từ hôm nay tại 3K Shop.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác