Trang chủTin tứcSản phẩm FPGA mới của Microchip tăng tốc độ thiết kế biên...

Sản phẩm FPGA mới của Microchip tăng tốc độ thiết kế biên mạng thông minh đồng thời hạ thấp chi phí, rủi ro trong phát triển giải pháp nhờ các kiến trúc giải pháp FPGA và SoC PolarFire® chuyên dụng

Microchip Technology Inc. (Nasdaq: MCHP) bổ sung thêm chín kiến trúc giải pháp mới dành cho các công nghệ và ứng dụng cụ thể vào danh mục ngày càng lớn mạnh của các FPGA tầm trung và Hệ thống trên chip (SoC). Các kiến trúc này dành cho các lĩnh vực như biên mạng công nghiệp, thị giác máy tính nhúng thông minh và truyền thông biên mạng.

“Chúng tôi đang giúp cho việc phát triển các thiết kế công nghiệp và truyền thông hàng đầu trong ngành trở nên dễ dàng hơn nhiều”, ông Shakeel Peera, Phó chủ tịch chiến lược phụ trách bộ phận kinh doanh FPGA của Microchip cho biết. “Và trọng tâm đặt vào biên mạng thông minh của chúng tôi đang thu hút sự quan tâm đáng kể của các nhà thiết kế hệ thống hàng đầu nhờ lợi ích về phương diện hiệu quả sử dụng điện năng, năng lực bảo mật và độ tin cậy vô song của PolarFire FPGA.”

“Kích thước, trọng lượng và sức mạnh là những cân nhắc cực kỳ quan trọng trong thiết kế hệ thống hình ảnh nhiệt”, ông Federic Aubrun, CCO của Xenics, công ty tiên phong trong lĩnh vực hình ảnh hồng ngoại, với các sản phẩm tốt nhất cho máy ảnh, linh kiện chính và máy ảnh hồng ngoại sóng ngắn, sóng trung và sóng dài chia sẻ. “Microchip SmartFusion® và PolarFire FPGA đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa kiểu dáng nhỏ gọn, hiệu quả năng lượng và tài nguyên xử lý với mức tiêu thụ năng lượng cực thấp trong các sản phẩm hiện tại và sản phẩm thế hệ tiếp theo của chúng tôi.”

“Chúng tôi sử dụng FPGA PolarFire vì kích thước nhỏ gọn và hiệu quả năng lượng của chúng“, ông Michael Yampolsky, nhà sáng lập kiêm CEO của KAYA Instruments cho biết. “Chúng giúp cho những chiếc máy ảnh của chúng tôi lắp vừa những không gian chật hẹp trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao, độ nhiễu thấp, dải động tuyệt vời và nhiều tính năng sử dụng công nghệ cảm biến CMOS mới nhất. Việc sử dụng FPGA PolarFire trên nền tảng giúp chúng tôi đưa công nghệ thị giác máy tính mới nhất của mình ra thị trường một cách nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.” KAYA là công ty thiết kế thiết bị hình ảnh dùng trong công nghiệp, bao gồm máy ảnh có kích thước nhỏ và công suất thấp cùng các thiết bị lấy khung hình với khả năng cung cấp chất lượng video vượt trội trong điều kiện ánh sáng xung quanh từ mức trung bình đến cực yếu.

- Advertisement -

Kiến trúc giải pháp chuyên dụng — Chỉ dành cho FPGA và SoC của PolarFire

Không giống như các lựa chọn thay thế chỉ cung cấp hỗ trợ cơ bản cho các danh mục ứng dụng phổ thông, kiến trúc giải pháp biên mạng thông minh FPGA của PolarFire được thiết kế riêng cho các công nghệ và yêu cầu thị trường nhất định dựa trên quyền sở hữu trí tuệ chi tiết (IP), thiết kế tham chiếu, bộ công cụ phát triển với thiết kế mẫu, ghi chú ứng dụng, hướng dẫn demo, vv…

Microchip đang cung cấp các giải pháp và kiến trúc biên mạng thông minh dựa trên FPGA và SoC PolarFire mới cho các ứng dụng sau:

Thị giác máy tính nhúng thông minh:

Biên mạng công nghiệp:

Truyền thông biên mạng:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan