Trang chủTin tứcMobileSamsung vô tình tung bản cập nhật One UI 6 dựa trên...

Tin liên quan

Samsung vô tình tung bản cập nhật One UI 6 dựa trên Android 14 cho Galaxy S23

Samsung tại Đức vừa mới đây đã vô tình đăng tải thông báo và phát hành bản cập nhật beta của hệ điều hành One UI 6.0 dựa trên Android 14 cho Galaxy S23 Series.

Samsung tại Đức vừa mới đây đã vô tình đăng tải thông báo và phát hành bản beta của hệ điều hành One UI 6.0 cho Galaxy S23 Series, bản beta hiện mới chỉ hỗ trợ khu vực Mỹ, Đức và Hàn Quốc. Bài đăng hiện đã được gỡ xuống nhưng người dùng tại các khu vực vẫn có thể cập nhật lên bản beta này. Tài khoản Twitter Mishaal Rahman đã kịp thời tổng hợp các thay đổi trên bản cập nhật mới gồm widget camera mới, bảng cài đặt nhanh Quick Settings và đặc biệt là hình nền theo trường hợp (situational wallpaper).

Hình nền theo trường hợp này là tính năng thay đổi hình nền màn hình khoá tuỳ theo trường hợp sử dụng. Ví dụ như khi ở chế độ Sleep thì màn hình nền sẽ chuyển sang hình ảnh phù hợp, ít rực rỡ hơn để tránh ảnh hưởng người dùng. Còn về tiện ích máy ảnh mới, nó sẽ cho phép người dùng chuyển các hình ảnh đã chọn sang một vị trí khác để lưu trữ từ màn hình chính.

Giao diện One UI 6
Giao diện One UI 6

Hiện tại người dùng Galaxy S23 Series ở các khu vực trên có thể đi đến Settings -> Software update -> Download and install để cài đặt. Tuy nhiên lưu ý đây mới chỉ là bản beta nên sẽ có lỗi và kém ổn định.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img

Tin khác