Trang chủTin tứcSamsung và Disney cùng hợp tác tạo ra AR Emoji cho Galaxy...

Samsung và Disney cùng hợp tác tạo ra AR Emoji cho Galaxy S9 và S9+

Được tích hợp trên Galaxy S9 và S9+, AR Emoji là một tính năng giải trí vô cùng thú vị tương tự như Animoji của Apple iPhone X. Tuy nhiên không chỉ có thể tự biến bản thân thành các phiên bản hoạt hình của mình, bạn còn có thể hóa thân thành các nhân vật của Disney như chuột Mickey và Minnie.

AR Emoji cho phép người dùng tạo ra những tin nhắn tùy chỉnh thú vị để gửi cho bạn bè. AR Emoji sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt và deep learning để lập bản đồ hơn 100 biểu cảm trên khuôn mặt và tạo ra bản sao 3D, cho phép người dùng gửi tin nhắn tùy chỉnh thú vị cho bạn bè. 

Samsung và Disney cùng hợp tác tạo ra AR Emoji cho Galaxy S9 và S9+Hiện tại, AR Emoji có sẵn 18 sticker được cài đặt sử dụng chuẩn định dạng AGIF vì vậy chúng có thể dễ dàng được chia sẻ cho bất cứ ai và bất cứ smartphone nào khác. Nếu bạn muốn một thứ gì đó khác, bạn có thể hóa thân thành các nhân vật được cài đặt sẵn. 

Samsung và Disney cùng hợp tác tạo ra AR Emoji cho Galaxy S9 và S9+Nhằm tăng thêm độ hấp dẫn, Samsung vừa qua đã hợp tác cùng với Disney để cho ra bộ nhân vật hoạt hình như chuột Mickey, chuột Minnie, các nhân vật trong “The Incredibles”, “Zootopia”, “Frozen” và nhiều hơn nữa. Nhưng cho đến hiện tại bạn chỉ có thể hóa thân thành chuột Mickey mà thôi, các nhân vật khác dự kiến sẽ được ra mắt sau trong năm nay. Hơn nữa, camera của máy chỉ có thể bắt được các biểu cảm, nghĩa là chú chuột Mickey sẽ chỉ có thể biểu cảm theo bạn mà không thể vẫy tay, hay bắt chước chuyển động của bạn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan