Trang chủTin tứcMobileSamsung dự kiến tung ra hai mẫu Galaxy Z Fold6 với một...

Samsung dự kiến tung ra hai mẫu Galaxy Z Fold6 với một phiên bản Ultra

Bên cạnh những hình ảnh render đầu tiên về Galaxy Z Fold6 thì mới đây có tin đồn cho biết Samsung sẽ ra mắt 2 mẫu Z Fold với một trong hai sẽ là bản Ultra.

Theo một báo cáo mới từ WinFuture, có khả năng Samsung sẽ ra mắt đến hai mẫu Galaxy Z Fold6. Theo nguồn tin cho biết công ty đang cố gắng chia tách dòng sản phẩm Z Fold bằng cách giới thiệu thêm một phiên bản Ultra giống như trong dòng Galaxy S của họ. Tin đồn mới cho biết chúng ta sẽ thấy một phiên bản thường với tên mã Q6, trong khi đó phiên bản Ultra sẽ là Q6A.

Samsung dự kiến tung ra hai mẫu Galaxy Z Fold6 với một phiên bản Ultra

Sự khác biệt chính xác giữa hai mẫu Z Fold6 vẫn đang được tranh luận, nhưng báo cáo mới chỉ ra camera trên bản Ultra sẽ có chất lượng cao hơn với cảm biến chính ISOCELL HP2 200MP đang trang bị trên S24 Ultra. Phiên bản Z Fold Ultra này cũng được cho là sẽ hỗ trợ bút cảm ứng tùy chọn, cấu hình dung lượng lưu trữ và RAM cao hơn, màn hình chính và phụ lớn hơn.

- Advertisement -

Samsung dự kiến sẽ ra mắt các thiết bị gập mới vào tháng 7, cùng thời điểm dự kiến ra mắt Galaxy Ring. Cho đến sự kiện ra mắt sẽ còn có thêm các thông tin mới xuất hiện.

NguồnGSM Arena

Galaxy Z Fold6 Ultra

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan