Trang chủTin tứcMobileSamsung troll Apple về việc iPhone 14 mới không có nhiều sự...

Samsung troll Apple về việc iPhone 14 mới không có nhiều sự đổi mới

Sau khi Apple ra mắt thế hệ iPhone 14 mới, Samsung cũng đã đăng tải một loạt bài viết “khịa” về việc các thiết bị Apple không có nhiều đổi mới.

Apple vừa ra mắt loạt iPhone 14 mới của họ và như thường lệ, Samsung tiếp tục chạy các chiến dịch quảng cáo để “khịa” đôi thủ của mình. Lần này Samsung đã khịa về vấn đề thiếu thiết bị gập khi mà ngày nay, các hãng khác đã có ít nhất một mẫu, bên cạnh đó Samsung còn troll cả về việc Apple nâng cấp camera lên 48MP trong khi Samsung đã có đến 108MP và sắp tới là 200MP.

Dòng tweet đầy châm biếm “What the Flip, Apple?” chỉ ra ngày ra mắt các thiết bị gập của Samsung. Kế đến dòng thứ hai thì nhắc đến việc các thiết bị gập của công ty hiện đã hơn 2 năm tuổi nhưng Apple vẫn chưa có một thiết bị gập nào. Cuối cùng là dòng tweet thứ ba nhắc về việc các điện thoại Samsung đã có thông số camera lên đến 108MP rồi mà tới bây giờ Apple mới chỉ nâng cấp 48MP.

Gần đây nhất là một đoạn phim ngắn #Jointheflip cho thấy một người dùng iPhone đam mê vẻ đẹp và sự tiện lợi của điện thoại gập từ Samsung mà chuyển sang sử dụng.

https://twitter.com/SamsungMobileUS/status/1567582346311880706?s=20&t=q0TdJ6EO16TgmbhS8qZ0YA

Samsung từ lâu đã “cà khịa” đối thủ của mình rất nhiều, từ lần đầu tiên Apple bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm, đến việc Appe bỏ thiết kế camera trước và thay bằng cụm camera TrueDepth.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan