Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung trình diễn nhẫn Galaxy Ring tại MWC 2024

Samsung trình diễn nhẫn Galaxy Ring tại MWC 2024

Samsung đến với sự kiện MWC 2024 đã trình diễn chiếc nhẫn Galaxy Ring với thiết kế đa dạng, nhiều kích cỡ ngón tay cho người dùng.

Galaxy Ring được Samsung trưng bày tại sự kiện MWC 2024 với ba màu sắc chính thức gồm màu đen, bạc và vàng. Thiết kế của nhẫn khá độc đáo với phần thân lõm vào trong, hơi giống vành xe ô tô thu nhỏ. Cả ba phiên bản màu đều có mặt ngoài bóng bẩy dễ bám mồ hôi và dấu vân tay. Dù các sản phẩm trưng bày đều được đặt sau lớp kính nhưng đại diện Samsung khẳng định nhẫn rất nhẹ và thoải mái đeo 24/7.

Samsung trình diễn nhẫn Galaxy Ring tại MWC 2024

Galaxy Ring sẽ có các kích cỡ từ 5 đến 13 theo chuẩn size nhẫn tại Mỹ, kích cỡ chính xác được ghi ở mặt trong của nhẫn (S-XL). Điểm đáng chú ý là những size lớn hơn sẽ có dung lượng pin nhỉnh hơn một chút, nhưng Samsung chưa cung cấp thông số cụ thể.

- Advertisement -

Samsung trình diễn nhẫn Galaxy Ring tại MWC 2024

Mặc dù Samsung không tiết lộ chi tiết về các cảm biến bên trong nhẫn nhưng có thể đoán thiết bị sẽ hỗ trợ theo dõi giấc ngủ toàn diện, bao gồm nhịp tim, nhịp thở, chuyển động ban đêm và khả năng phát hiện các dấu hiệu ban đầu của chứng ngưng thở khi ngủ. Bạn sẽ cần một điện thoại Galaxy tương thích và ứng dụng Samsung Health để xem dữ liệu vì Galaxy Ring không có màn hình hoặc nút bấm.

Samsung trình diễn nhẫn Galaxy Ring tại MWC 2024

Theo Samsung thì chiếc nhẫn này sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho dòng Galaxy Watch. Cả hai thiết bị có thể kết hợp dữ liệu theo dõi sức khỏe và hoạt động để có kết quả chính xác hơn. Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ nhiều chi tiết về chiếc nhẫn này, trong đó bao gồm cả thời điểm ra mắt. Nhưng công ty cho biết họ sẽ cung cấp thêm chi tiết về nhẫn vào cuối năm nay.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan