Trang chủTin tứcMobileSamsung trình diễn khả năng của cảm biến ISOCELL HP1 200MP bằng...

Tin liên quan

Samsung trình diễn khả năng của cảm biến ISOCELL HP1 200MP bằng tấm biển quảng cáo một chú mèo

Samsung mới đây đã trình diễn sức mạnh và khả năng của cảm biến ISOCELL HP1 có độ phân giải 200MP bằng một tấm biển quảng cáo lớn với hình ảnh chú mèo đáng yêu.

Hồi tháng 9 năm ngoái Samsung đã giới thiệu cảm biến ISOCELL HP1 với độ phân giải siêu khủng 200MP. Và để chứng tỏ sức mạnh của cảm biến này, Samsung vừa đăng tải đoạn quảng cáo cho thấy khả năng của cảm biến và cùng với đó là mọt tấm biển quảng cáo lớn với hình chú mèo đáng yêu.

Mục đích của video và của biển quảng cáo này chính là phô diễn chất lượng và chi tiết mà cảm biến này có thể lưu trữ được. Mặc dù vậy thì vẫn chưa có chiếc điện thoại nào được trang bị mà trong video Samsung vẫn sử dụng bảng mạch kết nối để thử nghiệm cùng với bộ khung, màn hình và thêm một ống kính nữa để chụp.

Sau khi chụp xong, bức ảnh 200MP được đi in bằng máy công nghiệp. Kích thước dự đoán của ảnh in ra là 28 x 22 m được ghép từ hai ảnh dài 2.3 mét. Sau đó được treo lên một toà nhà và trở thành một biển quảng cáo cỡ lớn. Tất nhiên bức ảnh cuối đã được chỉnh sửa nhưng bạn có thể thấy được sức mạnh về chi tiết của cảm biến này.

Ngoài độ phân giải khủng, cảm biến ISOCELL HP1 này còn có công nghệ ghép điểm ảnh ChamelonCell có thể ghép lên đến 16 điểm ảnh để cho ra độ phân giải ảnh lên đến 12.5MP, kích thước điểm ảnh 2.56μm hoặc 50MP kích thước điểm ảnh 1.28μm hay 200MP kích thước điểm ảnh 0.64μm. Hiện vẫn chưa rõ thiết bị nào sẽ được trang bị cảm biến ảnh này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSMArena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh