Trang chủSự kiệnSamsung thông báo sự kiện Galaxy Unpacked, ra mắt Galaxy Z Fold...

Samsung thông báo sự kiện Galaxy Unpacked, ra mắt Galaxy Z Fold 3, diễn ra vào ngày 11 tháng 8

Samsung chính thức thông báo sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của mình, sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8 tới đây. Không có địa điểm tổ chức, do đây sẽ là một sự kiện trực tuyến. Thời gian phát sóng chính thức là 7 giờ 30 phút theo giờ IST (9 giờ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ ra mắt 4 thiết bị phần cứng mới tại sự kiện Unpacked này. Sự kiện có slogan “Get ready to Unfold”, cũng là lời gợi ý cho sự ra mắt của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Sự ra mắt của Galaxy Z Fold 3 cũng là để thay thế cho dòng Galaxy Note sẽ không xuất hiện trong năm nay, do đó là Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S-Pen.

Samsung thông báo sự kiện Galaxy Unpacked, ra mắt Galaxy Z Fold 3, diễn ra vào ngày 11 tháng 8

- Advertisement -

Bên cạnh Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, Samsung sẽ ra mắt chiếc đồng hồ Galaxy Watch 4. Đây sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên của Samsung chạy hệ điều hành Wear, hệ điều hành mới của Google. Trong sự kiện I/O tháng 5 vừa qua, Google đã tuyên bố kết hợp hệ điều hành WearOS của mình với Tizen của Samsung, giúp cải thiện hiệu suất và thời lượng pin tốt hơn.

Galaxy Watch 4

Cuối cùng, Samsung có thể sẽ ra mắt một chiếc tai nghe true wireless mới. Những thông tin rò rỉ cho biết rằng đó sẽ là Galaxy Buds 2, phiên bản kế nhiệm của Galaxy Buds ra mắt vào năm 2019.

Phiên bản FE (Fan Edition) của Galaxy S21 cũng có thể sẽ được ra mắt. Tuy nhiên nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng Galaxy Note, thì có thể bạn sẽ thất vọng. Vì Samsung sẽ không ra mắt một chiếc Galaxy Note mới trong năm nay.

NguồnGenK
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan