Trang chủTin tứcSamsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 vào ngày 17 tháng 10

Samsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 vào ngày 17 tháng 10

Bixby 2.0 sẽ mở rộng tính năng sang các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ 3.

Phát triển một trợ lí AI để cạnh tranh với những tên tuổi như Google Assistant và Siri chắc chắn sẽ là một thách thức. Và nỗ lực của Samsung với Bixby đã không hoàn toàn thành công hoàn toàn cho đến thời điểm này. Nhưng chắc chắn điều này sẽ được cải thiện với với phiên bản 2.0, được công bố vào ngày 18 tháng 10 tới.

Samsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 vào ngày 17 tháng 10Theo Korea Herald, Samsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 tại hội nghị phát triển hàng năm của mình. Phiên bản mới sẽ sẽ mở rộng sang các dịch vụ và sản phẩm của bên thứ ba, vì vậy nó sẽ không giới hạn ở các thiết bị của Samsung hay chỉ có mặt trên điện thoại nữa.

Với Google Assistant và Amazon Alexa hiện có mặt trên hàng loạt thiết bị, bao gồm điện thoại, thiết bị đeo và loa thông minh thì việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 cho Bixby có ý nghĩa đặc biệt với Samsung nếu gã khổng lồ Hàn Quốc thực sự muốn cạnh tranh trên lĩnh vực trợ lí ảo.

Giám đốc phụ trách mảng kinh doanh di động của Samsung, ông Koh Dong-jin, nói rằng: “chúng tôi sẽ bổ sung các phần chưa hoàn chỉnh của Bixby 1.0 với Bixby 2.0”.

Các chi tiết về bản cập nhật chưa được tiết lộ nhưng Bixby đang đi đúng hướng với việc thêm kiểm soát bằng giọng nói khi tung ra Samsung Galaxy Note 8, và gần đây cho phép bạn vô hiệu hóa nút Bixby.

Một trong những vấn đề lớn nhất còn lại của Bixby tại thời điểm này là đôi khi nó không hiểu những gì chúng ta nói. Nếu Samsung khắc phục được nhược điểm này, Bixby có khả năng sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trên lĩnh vực trợ lí AI.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan