Samsung đang lên kế hoạch bán ra màn hình kính gập đặc biệt được giới thiệu trên chếc Galaxy Z Flip cho các nhà sản xuất khác.

Màn hình này sẽ có lớp kính siêu mỏng giống như như trên Galaxy Z Flip, Samsung gọi nó là lớp bảo vệ sửa sổ và được công ty mô tả là “cứng cáp, nhưng cũng rất mềm mỏng”. Trong khi Samsung chưa nói tên các khách hàng mua màn hình này, nhưng đây cũng là một bước đi thúc đẩy cho các smartphone gập trong tương lai sẽ phát triển. Mặc dù Galaxy Z Flip trong thời gian gần đây qua các buổi thí nghiệm từ nhiều phía, màn hình của nó vẫn có khả năng trầy xước và hư hỏng nhưng tổng quan tất cả đều kết luận rằng nó bền hơn nhiều so với Galaxy Fold.

Đồng thời, Samsung vẫn còn là hãng đầu tiên trong danh mục bán màn hình gập này, tuy nhiên mọi chuyện có thể sẽ thay đổi trong thời gian sắp tới. Trước đó, Corning cho biết là đã phát triển được tấm kính bảo vệ dày chỉ 0.1 mm nhưng có thể uốn cong lên khoảng 5 mm mà không hề vỡ, đồng thời cũng không hề giảm đi độ cứng và bền bỉ của kính.