Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung ra mắt thẻ nhớ Pro Endurance MicroSD mới với độ bền...

Tin liên quan

Samsung ra mắt thẻ nhớ Pro Endurance MicroSD mới với độ bền lên đến 16 năm

Samsung mới đây đã ra mắt mẫu thẻ nhớ Pro Endurance MicroSD siêu bền bỉ mới của mình khi có khả năng hoạt động liên tục trong 140,160 giờ – tương đương khoảng 16 năm.

Mẫu thẻ nhớ Samsung Pro Endurance MicroSD này có tốc độ không mấy ấn tượng nhưng để bù đắp lại thì nó cực kỳ bền bỉ và được nhà sản xuất cho biết là “gần như không thể phá huỷ” (ít nhất là với tiêu chuẩn của thẻ nhớ). Samsung cho biết dòng thẻ nhớ này đặc biệt được thiết kế dành cho các máy ảnh, camera hoạt động ghi hình liên tục ví dụ như các camera hành trình hay camera giám sát. Bộ nhớ cao cho phép thẻ có thể lưu lại nhiều đoạn phim hơn trước khi ghi đè lên và bằng cách sử dụng chip nhớ NAND dành cho doanh nghiệp mà dòng thẻ nhớ này có thời gian ghi liên tục cực khủng.

Samsung tập trung nhiều vào độ bền của dòng thẻ nhớ Pro Endurance MicroSD này, với con số 16 năm ghi liên tục thì chiếc thẻ nhớ bền bỉ hơn 33 lần so với các mẫu tập trung vào tốc độ. Samsung hiện đang bán ra với các dung lượng 32GB, 64GB, 128GB và 256GB. Hai tuỳ chọn 128GB và 256GB có tốc độ nhanh nhất đạt chuẩn Class 10, nhưng tốc độ chỉ UHS-1, V30 mà thôi. Theo thông số thì các thẻ nhớ Pro Endurance này chỉ đạt tốc độ đọc tối đa 104 MB/s và tốc độ ghi video 30 MB/s. Mặc dù không hào nhoáng nhưng những con số này cho thấy thẻ nhớ đủ sức hỗ trợ 4K và FHD ở một số camera. Hai tuỳ chọn 32GB và 64GB thì có tốc độ thấp hơn, với tốc độ ghi video chỉ 10 MB/s nhưng vẫn đủ sức cho các camera FHD.

Vì nhắm tới độ bền nên những chiếc thẻ nhớ Pro Endurance này có thể được dùng trong nhiều môi trường. Samsung cho biết chúng có thể chống nước, từ tính, tia X và cả các môi trường nhiệt độ khắc nghiệt.

Giá bán của những chiếc thẻ nhớ này cũng rất hấp dẫn với 11 USD cho tuỳ chọn 32GB, 55 USD cho tuỳ chọn 256 GB.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh