Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung ra mắt SSD di động T7 Shield cứng cáp và bền...

Tin liên quan

Samsung ra mắt SSD di động T7 Shield cứng cáp và bền bỉ

Samsung mới đây đã ra mắt SSD di động sử dụng cổng USB-C mới là T7 Shield, là phiên bản bền bỉ hơn, cứng cáp hơn của mẫu T7.

Samsung T7 Shield là SSD di động sử dụng cổng USB-C nâng cấp từ T7. Mặc dù gọi là nâng cấp nhưng phần cứng bên trong vẫn giống nhau, chỉ khác ở chỗ phiên bản này có thiết kế chống sốc và có được khả năng chống nước, chống bụi IP65. Lớp vỏ bọc cáo su bên ngoài sẽ giúp giảm sốc và trầy xước hơn so với vỏ kim loại trên mẫu T7 thường. Samsung cho biết mẫu Shield này có thể chịu được chú rơi từ gần 3 mét và nhờ vào lớp cao su thì SSD có thể chuyển đến 2TB ở hiệu năng cao mà không kích hoạt tính năng Dynamic Thermal Guard bảo vệ phần cứng.

Samsung T7 Shield sẽ có hai tuỳ chọn 1TB và 2TB với giá lần lượt là 143.99 USD và 260.99 USD. Tốc độ của SSD vẫn sẽ như mẫu T7 cho tốc độ đọc 1.050MB/s và tốc độ ghi lên đến 1,000MB/s. Sẽ có các tuỳ chọn màu đen, màu be và và màu xanh dương với hai cáp USB-C to USB-C và USB-C to USB-A, tương thích với Windows, macOS và các điện thoại Android cùng các máy chơi game.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh