Trang chủTin tứcMobileSamsung ra mắt bộ đôi Galaxy S10 Lite và Note10 Lite

Tin liên quan

Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S10 Lite và Note10 Lite

Với mục tiêu đem dòng Galaxy 10 đến với nhiều người hơn, Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S10 Lite và Note10 Lite với những tính năng quan trọng dành cho những ai muốn trải nghiệm dòng Galaxy 10.

Với tiêu chí dành cho mọi người, những ai muốn trải nghiệm dòng Galaxy 10 nên bộ đôi S10 Lite và Note10 Lite vẫn sở hữu những đặc trưng của Galaxy 10. Bạn sẽ có được cụm ba camera, nhưng được đổi mới với camera chính, camera góc siêu rộng Ultra Wide, camera Macro cùng khả năng chống rung quang học OIS Super Steady mới.

Nói tới dòng Galaxy Note thì không thể không kể tới cay bút S-Pen, Galaxy Note10 Lite không hề cắt giảm đi mà vẫn được trang bị cây bút thần kỳ này. S-Pen hỗ trợ Bluetooth Low-Energy (BLE) sẽ giúp bạn có thể chụp ảnh, quay phim chỉ với một cú chạm đơn giản, ghi chú dễ dàng hơn với Text Export, giúp chuyển các ghi chú viết tay thành văn bản.

Cả hai Galaxy S10 Lite và Galaxy Note10 Lite đều sở hữu các tính năng cao cấp như Galaxy S10 Lite được trang bị màn hình Super AMOLED Plus và Galaxy Note10 Lite với màn hình Infinity-O Super AMOLED. Kích thước màn hình 6.7-inch lớn sẽ cho không gian sử dụng thú vị hơn.

Galaxy S10 Lite và Galaxy Note10 Lite được trang bị dung lượng pin lên đến 4,500mAh cùng khả năng sạc siêu nhanh. Bên cạnh đó chúng còn đi kèm với hệ sinh thái các ứng dụng và dịch vụ thông minh của Samsung, như Samsung Health. Các thiết bị cũng được bảo vệ với nền tảng bảo mật cấp quốc phòng Samsung Knox. Galaxy S10 Lite sẽ được ra mắt trên toàn cầu với phiên bản màu Prism White, Prism Black và Prism Blue trong khi Galaxy Note10 Lite có các màu Aura Glow, Aura Black và Aura Red 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh