Trang chủTin tứcSamsung phản hồi việc Galaxy Note 7 bị lỗi phần mềm tại...

Samsung phản hồi việc Galaxy Note 7 bị lỗi phần mềm tại Việt Nam

Samsung vừa có phản hồi về việc Galaxy Note 7 bị lỗi phần mềm tại Việt Nam, hãng đã khuyên mọi người mang máy bị lỗi đến trung tâm bảo hành.

Xem thêm:

Tình trạng bị lỗi phần mềm này không chỉ xảy ra ở Việt Nam, một người dùng ở Úc đã đăng trên một diễn đàn là chiếc Note 7 của anh mua về bị hiện tượng reset liên tục. Kết quả là anh đã được Vodafone – nơi anh mua máy – đổi cho máy mới.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám độc ngành hàng di động của Thế Giới Di Động – cho biết hệ thống của TGDĐ cũng có vài trường hợp khách hàng báo chiếc Note 7 của họ bị lỗi phần mềm, ông cho biết là các trường hợp này đều được đổi máy mới theo chính sách của TGDĐ.

Ông Mai Triều Nguyên – chủ hệ thống cửa hàng Mai Nguyên – cũng cho biết rằng cửa hàng của ông cũng gặp một vài trường hợp Note 7 bị lỗi phần mềm. Ông cũng cho biết thêm sẽ đổi máy mới cho khách theo chính sách của Samsung nếu máy không khắc phục được lỗi.

Đối với hệ thống CellphoneS, đại diện là ông Nguyễn Lạc Huy cho biết là chưa gặp khách hàng nào phàn nàn về vấn đề này.

Trả lời trang ICTnews, đại diện của Samsung cho biết trong thời gian qua họ cũng nhận được một số phản hồi về chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi. Hãng cũng khuyên khách hàng mang máy trực tiếp đến trung tâm bảo hành Samsung để được hỗ trợ trong trường hợp máy bị lỗi.

Galaxy Note 7 là chiếc flagship mới nhất của Samsung vừa được mở bán chính thức tại Việt Nam vào ngày 19/08.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan