Cellphones

Ngày 09 tháng 04 năm 2019 vừa qua, Samsung thông báo ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Thành Công Group về giải pháp công nghệ trong các dự án do hai bên làm chủ đầu tư và hợp tác đầu tư.

Samsung – Giải pháp công nghệ thông minh cho dự án tầm cỡ

Bên cạnh vị thế dẫn đầu trong mảng sản phẩm điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử tiêu dùng Samsung còn là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong những dự án quan trọng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp công nghệ cho các loại hình dự án khác nhau từ nhà ở, nhà máy, khách sạn, trung tâm thương mại… và các dự án công nghệ thông minh khác. Thông qua việc nghiên cứu và nắm bắt xu hướng và nhu cầu, Samsung chủ động đưa ra nhiều giải pháp công nghệ phù hợp với từng mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Sau khi ký kết hợp tác chiến lược với Thành Công Group, các dự án của Thành Công Group như nhà máy Hyundai mở rộng (Ninh Bình) Khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp (Quảng Nam); Khu đô thị mới The FIVE Riverside (Đông Anh – Hà Nội); Tổ hợp văn phòng, dịch vụ Thành Công Building (Cầu Giấy – Hà Nội); Tổ hợp dịch vụ và thương mại Thành Công (Hoàng Mai – Hà Nội)… và nhiều dự án khác dự kiến sẽ có sự xuất hiện các giải pháp công nghệ thông minh đến từ Samsung.

Điều Hoà Cassette Tròn 360

 

Cassette 360 là máy điều hòa không khí mới, hoàn toàn khác biệt với các máy điều hòa thông thường, với thiết kế hình tròn hòa hợp với không gian và công nghệ không khí ngang ngăn không cho gió lạnh thổi trực tiếp vào người sử dụng và thay vào đó là một luồng không khí mát mẻ lan tỏa. Thiết kế tròn của Cassette 360 được lấy cảm hứng từ các đường cong tự nhiên, cho phép thiết bị hòa hợp với bất kỳ không gian kiến trúc nào, nâng cao yếu tố thẩm mỹ, sang trọng của nội thất văn phòng, nhà ở, showroom… Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng thay đổi màu sắc thiết kế bề mặt 360 Cassette riêng, tạo dấu ấn độc đáo như biểu tượng thương hiệu, cờ quốc gia…

Trong khi đó, các dòng màn hình chuyên dụng Signage của Samsung nâng cấp trải nghiệm xem truyền thống với nội dung hấp dẫn thực tế. Với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, màn hình mang đến những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và nâng cao tính tương tác. Từ đó giúp nhiều loại hình doanh nghiệp có cơ hội truyền tải đa dạng nội dung, tăng thêm hứng thú cho khách hàng.

Việc sử dụng các màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh của Samsung đưa khách hàng vào hệ sinh thái của doanh nghiệp, thay vì chỉ ghé thăm và rời bỏ như trước đây. Thiết kế bền bỉ và đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nhu cầu kinh doanh nào, màn hình hiển thị chuyên dụng của Samsung là sự lựa chọn lý tưởng cho mục đích doanh nghiệp hay nhu cầu khách hàng.

Showroom ô tô Hyundai lớn nhất Việt Nam và là niềm tự hào mới của Thành Công Group với thiết kế sang trọng, tinh tế, đẳng cấp 5 sao cũng là showroom ô tô đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ điều hoà hiện đại Samsung Cassette Tròn 360 và màn hình hiển thị chuyên dụng Signage, giải pháp màn hình và quản lý tập trung.

Trong thời gian tới, Samsung sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm sáng tạo cho đối tượng khách hàng B2B với các thiết bị công nghệ thông minh đa dạng. Từ đó giúp doanh nghiệp hoàn thiện chiến lược kinh doanh bởi các ứng dụng công nghệ hữu ích.