Trang chủTin tứcMobileSamsung hé lộ các tính năng camera trên Galaxy S24 Ultra sắp...

Tin liên quan

Samsung hé lộ các tính năng camera trên Galaxy S24 Ultra sắp tới

Samsung vừa mới đây đã chia sẻ một video giới thiệu những tính năng của cảm biến ISOCELL 200MP được trang bị cùng với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, dự kiến sẽ có trên Galaxy S24 Ultra mới.

Samsung đăng tải một video hé lộ loạt tính năng cao cấp mà bộ đôi cảm biến ISOCELL 200MP kết hợp với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3. Hiện tại vẫn chưa có thiết bị nào của công ty có cấu hình này nên dự đoán đây sẽ là loạt tính năng cho chiếc Galaxy S24 Ultra sắp tới.

Trong video hé lộ tính năng Zoom Anyplace mới, tính năng sẽ tự động theo dõi các đối tượng trong video và đồng thời tiếp tục quay cảnh toàn cảnh không gian để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Điều này có nghĩa là cảm biến về cơ bản cho phép ghi lại hai luồng video 4K – một sẽ zoom vào chủ thể và một sẽ quay toàn cảnh, cho phép bạn thay đổi cách thức ghi hình sau khi đã quay. Và tính năng này sẽ hoạt động cả ở mức zoom 2x và 4x.

Ngoài ra, tính năng này cũng được cho là có khả năng theo dõi tự động các đối tượng và duy trì lấy nét trong thời gian thực khi chủ thể di chuyển xung quanh. Tất cả sẽ vẫn duy trì độ phân giải 4K mà không phải cắt xén video.

Tiếp đến là công nghệ AI Remosaic từ đầu đến cuối (End-2-End) là một cách tiếp cận mới với việc xử lý hình ảnh. Hiện tại, cảm biến ISOCELL xử lý ảnh theo thứ tự màu tới màu và theo lớp tới lớp. Nhưng công nghệ mới sẽ hoạt động song song xử lý màu sắc, tông màu, giảm nhiễu, làm sắc nét ảnh, xử lý HDR, giải mã màu, cân bằng trắng và điều chỉnh bóng trong ống kính diễn ra cùng một lúc.

Tính năng camera Galaxy S24 Ultra

Với công nghệ mới này sẽ giúp tăng tốc độ chụp lên, giảm thời gian xử lý nhưng vẫn cải thiện chất lượng hình ảnh.

Hiện Samsung mới chỉ cho biết các tính năng này mang tính minh hoạ, nhưng có thể các tính năng này sẽ được tích hợp trên phiên bản Galaxy S24 Ultra ra mắt vào tháng 1 năm sau vì chiếc điện thoại này đã được xác nhận sẽ tích hợp vi xử lý mạnh mẽ mới của Qualcomm và trang bị cảm biến 200MP.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác