HomeTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung hé lộ sẽ có một mẫu đồng hồ thông minh cao...

Samsung hé lộ sẽ có một mẫu đồng hồ thông minh cao cấp với thiết kế mới

Samsung báo cáo mức lợi nhuận tăng vọt trong quý 1 năm 2024 nhờ doanh số bán mạnh mẽ của dòng Galaxy S24, đồng thời hãng cũng tiết lộ rằng sẽ thực hiện một số thay đổi chiến lược với thiết bị đeo của mình.

Trong thông cáo báo chí của mình, Samsung đề cập đến việc giới thiệu các sản phẩm có thiết kế mới như Galaxy Ring. Mặc dù không được đề cập chính thức, nhưng đã có những tin đồn rằng Samsung sẽ chế tạo một chiếc đồng hồ thông minh có mặt chữ nhật sau nhiều năm.

Khi nói đến đồng hồ, Samsung cho biết “sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu nâng cấp thông qua việc ra mắt các mẫu cao cấp mới”. Các báo cáo không chính thức cho rằng dòng Watch7 sẽ có ba thành viên bao gồm một mẫu thường, một mẫu Pro và một mẫu Classic cao cấp. Công ty có nhiều công ty con, một số thì tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng, thì một số khác lại tập trung vào việc sản xuất linh kiện. System LSI sẽ tập trung vào “chuẩn bị xuất xưởng các sản phẩm dựa trên công nghệ tiên tiến dành cho thiết bị đeo mới” theo như tiết lộ từ các nguồn tin.

Samsung hé lộ sẽ có một mẫu đồng hồ thông minh cao cấp với thiết kế mới

Về thế hệ Galaxy Watch7 mới, theo các báo cáo các mẫu đồng hồ thông minh mới sẽ chạy SoC Exynos W930 tiết kiệm điện hơn 50% so với bản tiền nhiệm. Rất có thể đây sẽ là chip đeo 3nm đầu tiên và sẽ được tăng cường hiệu suất và hiệu năng. Về tính năng thì thế hệ đồng hồ mới được đồn đoán là sẽ có tính năng theo dõi lượng đường trong máu không xâm lấn (có thể chỉ dành cho model có thông số kỹ thuật cao nhất).

Samsung hé lộ sẽ có một mẫu đồng hồ thông minh cao cấp với thiết kế mới

Dự kiến Galaxy Ring và dòng Watch7 ​​sẽ được ra mắt vào đầu tháng 7 trong sự kiện Unpacked ra mắt các smartphone mới.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan