Trang chủTin tứcMobileSamsung hé lộ loạt màu mới cho smartphone gập Galaxy Z của...

Tin liên quan

Samsung hé lộ loạt màu mới cho smartphone gập Galaxy Z của mình

Samsung vừa mới đây đã tung ra video mới hé lộ về những màu sắc mới cho các thiết bị Galaxy Z của công ty, dự kiến giới thiệu vào 20/10.

Trước đó Samsung đã gửi thư mời tới sự kiện “Galaxy Unpacked Part 2” sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 20 tháng 10. Theo đó thì sự kiện dự đoán là sẽ ra mắt Galaxy S21 FE nhưng cũng có thể là một sản phẩm khác của Samsung. Tuy nhiên trước đó theo nguồn tin tại Hàn Quốc, Samsung đã huỷ bỏ sự kiện Unpacked tháng 10 nơi công ty dự kiến ra mắt chiếc Galaxy S21 FE. Theo dự kiến ban đầu, chiếc Galaxy S21 FE được cho là sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Flip3 và Z Fold3, tuy nhiên công ty đã hoãn ra mắt do vấn đề về nguồn cung cùng với sự thiếu hụt chip. Mặc dù vậy thì khi bộ đôi Galaxy Z ra mắt, Samsung đã quyết định không ra mắt chiếc Galaxy S21 FE này mà dời lại vào một sự kiện Unpacked tháng 10. Nhưng rồi công ty vì nhiều lý do cũng đã huỷ bỏ sự kiện.

Lần tổ chức này nhiều khả năng sẽ chỉ giới thiệu các màu sắc mới của thiết bị của Samsung. Trong video teaser mới nhất Samsung cho biết là “hãy sẵn sàng ‘gập ra’ những thứ không thể nhầm lẫn từ bạn”. Trong video còn thấy được “Galaxy Studio” với 3 người ngoài hành tinh đang lựa chọn màu sắc cho trang phục.

Dựa trên video có thể thấy sắp tới Samsung sẽ cho phép người dùng tuỳ biến các Galaxy Z của họ. Năm nay Galaxy Z Flip3 được đánh giá là khá thời thượng khi mà có thêm màn hình nhỏ phía trước cùng với đó là khả năng bền bỉ hơn, thu hút nhiều người dùng hơn. Đồng thời trước đó hãng cũng thừa nhận rằng doanh số của chiếc Galaxy Z Flip3 vượt kỳ vọng. Với lần cho phép tuỳ biến màu sắc mới sắp tới cho Galaxy Z, có thể thấy nhiều người dùng sẽ ấn tượng hơn nữa với chiếc smartphone gập này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây