Trang chủTin tứcMobileSamsung hé lộ Exynos 2200 với đồ hoạ RDNA 2 từ AMD...

Tin liên quan

Samsung hé lộ Exynos 2200 với đồ hoạ RDNA 2 từ AMD sẽ được ra mắt vào 11/1

Samsung vừa mới đây đã hé lộ về thế hệ vi xử lý cao cấp của họ, thế hệ mới dự kiến được gọi là Exynos 2200 và sẽ được tích hợp GPU trang bị đồ hoạ RDNA 2 từ AMD, dự kiến ra mắt 11/1.

Samsung mới đây đã hé lộ là sẽ ra mắt chip mới cho flagship vào 11/1, dự kiến sẽ có tên là Exynos 2022 và đây sẽ là thế hệ chip mới. Một trong những điểm nhấn khác chính là con chip mới sẽ được hỗ trợ đồ hoạ RDNA 2 từ nhà sản xuất AMD, nhà sản xuất các GPU cao cấp thế hệ mới cho XBox Series X, PlayStation 5 và các card đồ hoạ RX 6000-series.

Tất nhiên vì chip mới là dành cho di động nên sức mạnh của GPU mới với kiến trúc RDNA 2 có thể sẽ không được như các GPU dành cho máy tính hay máy chơi game. Tuy nhiên việc hợp tác của hai thương hiệu và tích hợp đồ hoạ mới hứa hẹn sẽ đem đến hiệu năng đồ hoạ mạnh mẽ hơn so với những đối thủ.

Là thế hệ nối tiếp từ Exynos 2100 thì Exynos 2200 dự kiến sẽ có trên những flagship cao cấp của Samsung, đơn cử như sắp tới chúng ta sẽ có Galaxy S22 và S22 Ultra. Hiện tại đây mới chỉ là những hứa lộ đầu tiên mà thôi, những gì sắp tới sẽ được Samsung giới thiệu vào 11/1.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh