Trang chủ Công nghệ Máy ảnh Samsung giới thiệu cảm biến ISOCELL GN1 50MP với lấy nét tự...

Samsung giới thiệu cảm biến ISOCELL GN1 50MP với lấy nét tự động nhanh hơn, độ nhạy sáng tốt hơn

Samsung vừa mới giới thiệu cảm biến ISOCELL GN1 với độ phân giải 50MP có khả năng lấy nét nhanh hơn, cho ra các bức ảnh sáng hơn và có thể là đối thủ của Sony IMX700 – 52MP của Sony.

Bên cạnh các cảm biến 48MP, 64MP và 108MP, Samsung tiếp tục ra mắt cảm biến ISOCELL GN1 50MP mới với điểm ảnh lớn, kích thước 1.2μm. Đây là cảm biến đầu tiên của Samsung tích hợp cả hai công nghệ Dual Pixel và Tetracell. Nhờ vào các điểm ảnh có kích thước, GN1 sẽ đem đến hiệu năng cảm biến ảnh tới một tầm cao mới với độ nhạy sáng tốt hơn, cho khả năng lấy nét nhanh hơn. Ngoài ra cảm biến còn được tinh chỉnh để đem đến trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn.

Kích thước của cảm biến GN1 thậm chí còn lớn hơn cả cảm biến 108MP của Samsung hiện đang có trên flagship Galaxy S20 Ultra và theo Samsung cho biết là khả năng lấy nét cũng vượt trội hơn. Theo dự đoán cảm biến GN1 của Samsung là để cạnh tranh trực tiếp với IMX700 của Samsung cũng có độ phân giải 50MP và đang được sử dụng cho Huawei P40 và P40 Pro. Bên phía Samsung vẫn chưa tiết lộ chiếc điện thoại đầu tiên trang bị cảm biến này, nhưng với khả năng vượt trội hơn cả 108MP thì có thể nó sẽ được trang bị trên flagship sắp tới của hãng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây