Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung Galaxy Watch5 Pro có thể sẽ có thân titanium và kính...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Samsung Galaxy Watch5 Pro có thể sẽ có thân titanium và kính sapphire

Các thông tin gần đây cho biết, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch5 Pro có thân titanium và kính sapphire.

Samsung đã có nhiều phiên bản đồng hồ như Classic, Active, Frontier nhưng hiện tại vẫn chưa có một mẫu Pro nào cả. Vì thế mà tin đồn gần đây cho biết, Samsung Galaxy Watch5 Pro đầu tiên ra mắt trong năm nay có thể sẽ có thân titanium và kính sapphire.

Phiên bản Galaxy Watch5 Pro này sẽ có thân titanium nhẹ và có mặt kính sapphire chống trầy. Đây không phải là lần đầu tiên Samsung sử dụng kim loại titanium này, trước đó Watch3 đã có trang bị và khi đó có giá thành khá cao. Nhưng lần này chiếc đồng hồ này sẽ là lần đầu tiên dùng mặt kính sapphire.

Pin Galaxy Watch5 40mm với dung lượng 247mAh
Pin Galaxy Watch5 44mm với dung lượng 397mAh

Hồi tháng trước đã có thông tin rằng Galaxy Watch5 Pro sẽ có viên pin lớn hơn có dung lượng 572mAh. So sánh thì mẫu Watch4 Classic 46mm và Watch 44mm thì chỉ có pin 361mAh mà thôi. Các tài liệu chứng nhận bởi Hiệp hội An toàn Hàn Quốc cho thấy mẫu Watch5 44mm sẽ có pin 397mAh. Vì thế mà mẫu Pro này có thời lượng pin khá khủng.

Hiện vẫn chưa rõ sẽ có mẫu Classic cho Galaxy Watch5 này hay không, nhưng các tin đồn và rò rỉ cho biết Samsung chỉ phát triển 3 thiết bị với mã là “Heart-S”, “Heart-L” và “Heart-Pro”. Dự đoán đây sẽ là hai kích thước của Watch5 cùng với đó là mẫu Pro, đồng thời các đồng hồ mới này có thể sẽ ra mắt cùng với những chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 trong vài tháng nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh