Trang chủSự kiệnMWC 2021Samsung Galaxy S9 sẽ có loa stereo cùng bộ emoji 3D "ngon"...

Tin liên quan

Samsung Galaxy S9 sẽ có loa stereo cùng bộ emoji 3D “ngon” hơn Apple

Mới đây, theo nguồn tin từ công bố từ ETNews mà trang báo mạng Android Authority phát hiện được cho biết Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ là hai thiết bị đầu tiên được trang bị loa stereo cùng bộ emoji 3D mới “ngon” hơn Animoji của Apple.

Theo như những gì ETNews cho biết thì emoji 3D mới của Samsung Galaxy S9 và S9 Plus vượt trội hơn nhưng vẫn giữ nguyên cách thức hoạt động là biến một nhân vật hoạt hình 3D sao chép chuyển động của gương mặt người dùng. Những nhân vật này được cho là cũng sẽ bao gồm những con vật và có thể chia sẻ chúng cho bạn bè. Điều này hoàn toàn hợp lý vì con chip Exynos mới được Samsung cho biết sẽ trang bị tính năng “bộ lọc theo dõi gương mặt thực tế” (realistic face-tracking filters) và bảo mật tốt hơn thông qua nhận diện gương mặt.

Ngoài bộ emiji 3D, Galaxy S9 và S9 Plus cũng sẽ được trang bị loa stereo ở phần trên và dưới thiết bị. Một vài nguồn tin khác cũng cho biết, loa của Galaxy S9 và S9 Plus cũng sẽ được tích hợp công nghệ Dolby Surround tinh chỉnh bởi công ty AKG.

Samsung Galaxy S9 sẽ có loa stereo cùng bộ emoji 3D "ngon" hơn AppleGalaxy S9 và S9 Plus dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 26/2 sắp tới tại Triển lãm di động toàn cầu. Hiện tại đã có rất nhiều báo cáo và tin đồn về chúng như quét vân tay bên dưới camera, jack cắm tai nghe và thậm chí về phụ kiện của nó. 

Theo như những tin đồn và thông tin từ ETNews thì Galaxy S9 và S9 Plus sẽ giao động trong khoảng 19 đến 21 triệu đồng, đắt hơn rất nhiều so với Galaxy S8.

Đọc bài viết ở trang ETNews tại đây!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnTheVerge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh