Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy S25 và S25 Plus sẽ sử dụng cảm biến camera...

Tin liên quan

Samsung Galaxy S25 và S25 Plus sẽ sử dụng cảm biến camera Sony

Theo các thông tin rò rỉ mới cho biết Samsung sẽ sử dụng cảm biến Sony cho Galaxy S25 và S25 Plus, thay thế cảm biến ISOCELL mà hãng đang dùng.

Theo nguồn tin rò rỉ từ leaker đáng tin cậy @Tech_Reve, người này cho biết Galaxy S25 và S25 Plus có thể không sử dụng cảm biến ISOCELL từ Samsung mà thay vào đó sẽ sử dụng cảm biến từ Sony. Trước đó cảm biến ISOCELL GN5 50MP đã được tích hợp trên điện thoại Galaxy S22 và S22 Plus, cảm biến GN3 50MP tương tự trên Galaxy S23 và S23 Plus. Theo dự kiến Galaxy S24 và S24 Plus cũng sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL.

Hiện tại chưa có chi tiết cụ thể nào về cảm biến camera được nhắc đến, có thể không phải là cảm biến cho camera chính vì còn phải đến 1 năm nữa thế hệ mới này được ra mắt.

Samsung Galaxy S25 và S25 Plus sẽ sử dụng cảm biến camera Sony

Trước đó Samsung cũng được cho là đang phát triển cảm biến ISOCELL 200MP kích thước 1-inch mới cho phiên bản Ultra với điểm ảnh lớn 0,8µm, lấy nét tự động dual-pixel và tính năng zoom crop ngay từ cảm biến. Một số tin đồn khác về Galaxy S25 máy sẽ trang bị chipset Exynos 2500, dự kiến sẽ có CPU 10 nhân được sản xuất trên quy trình 3nm của Samsung.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác