HomeTin tứcSamsung Galaxy S25 Ultra vẫn sẽ trang bị camera tele 3x

Samsung Galaxy S25 Ultra vẫn sẽ trang bị camera tele 3x

Trước đó có một báo cáo cho rằng Galaxy S25 Ultra sẽ bỏ đi camera tele 3x nhưng mới đây leaker Ice Universe đã bác bỏ thông tin này.

Một báo cáo từ vài ngày trước tuyên bố rằng Samsung Galaxy S25 Ultra sẽ loại bỏ camera tele 3x và thay vào đó sẽ dựa vào cảm biến chính 200MP để chụp ảnh zoom tầm ngắn. Nhưng mới đây leaker Ice Universe khẳng định rằng chiếc Ultra tiếp theo vẫn sẽ có bốn camera sau.

Theo leaker này thì module 3x sẽ không bị loại bỏ mà thực tế có thể sẽ có một bản nâng cấp. Theo người này thì camera 3x 10MP gần như không thay đổi kể từ khi được giới thiệu trên Galaxy S21 Ultra. Đã có một số thay đổi về kích thước cảm biến và độ dài tiêu cự nhưng không có gì đáng kể. Tương tự với camera góc siêu rộng 12MP 120° cũng không thay đổi kể từ S20 Ultra. Vì thế mà ở thế hệ S25 Ultra này Samsung có thể sẽ nâng cấp cho các ống kính.

Samsung Galaxy S25 Ultra vẫn sẽ trang bị camera tele 3x

Tuy nhiên việc loại bỏ camera tele 3x là hoàn toàn có khả năng vì cấu hình của camera chính trên các đời Ultra đã có thay đổi từ cảm biến HM1 108MP trên S20 Ultra, đến HM3 108MP của S21 và S22 Ultra và đến đến HP2 200MP của S23 và hiện tại là S24 Ultra. Dự kiến mẫu Galaxy S25 Ultra sẽ sử dụng cùng cảm biến HP2 của thế hệ trước, nhưng sẽ có các cải tiến khác để thu thập nhiều ánh sáng hơn và đây được cho là lý do để loại bỏ module 3x.

Hiện tại tất cả mới chỉ là những dự đoán chưa được xác thực nên cần phải có thêm thông tin khác để củng cố cho những dự đoán lần này.

NguồnGSM Arena

Samsung Galaxy S25 Ultra, camera Samsung Galaxy S25 Ultra, camera Galaxy S25 Ultra

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan